หลวงปู่ศวัส ศิริมงฺคโล (พ่อปู่ฤษี)

วัดเกษตรสุข จ.พะเยา

สนใจเช่าบูชาูวัตถุมงคลของหลวงปู่ศวัส Click ที่นี่ได้เลยครับ                หลวงปู่ศวัส หรือที่ชาวบ้านเรียกท่านว่าพ่อปู่ฤษีแต่เดิมท่านเป็นฤษีบำเพ็ญเพียรตนอยู่ตามป่าตามเขาในป่าลึกโดยอาศัยอยู่แต่ในถ้ำ ป่าในประเทศไทย ลาว พม่า เขมรท่านเดินทางไปมาแล้วเกือบทุกที่ ร่ำเรียนวิชาอาคมมามากมายหลายแขนงจากครูฤษีด้วยกันหรือพระสงฆ์ ฆราวาสที่ได้พบเจอในป่าจนเชียวชาญวิปัสสนากรรมฐานและวิชาอาคมไสยเวทย์ชั้นสูงอย่างแตกฉาน หากท่านใดได้ไปกราบ นมัสการก็จะทราบได้ทันทีว่าท่านนั้นคือของจริงแท้อย่างมิต้องสงสัย เพียงหลวงปู่ท่านเห็นหน้าท่านก็จะทราบได้ทันทีว่าคนที่มาหาเดือดร้อนด้านใดและทำนายทายทักผู้มาเยือนได้อย่างแม่นยำดังตาเห็น หลังจากที่ท่าน ได้ศึกษาวิชาอยู่ในป่าเป็นเวลานานนับสิบปีอาจารย์ฤษีผู้เฒ่าจึงได้กล่าวบอกว่าให้หลวงปู่ไปบวชเป็นพระเสีย ท่านนะเป็นอาจารย์คนได้แล้วนะ ให้ไปช่วยเหลือชาวบ้านทางภาคเหนือ เมื่อไปถึงท่านก็จะรู้เอง หลวงปู่จึงได้เดินทางขึ้นสู่ภาคเหนือเพื่อหาพระอาจารย์ที่มี ตบะบารมีพอที่จะบวชให้ตนได้ โดยหลวงปู่จะกำหนดจิตพิจารณาเพ็งมองดู ดวง ของพระอาจารย์แต่ละองค์ ที่ได้พบเจอ หลวงปู่กล่าวว่าหากพระอาจารย์ที่จะบวชให้ท่านนั้น ตบะบารมีไม่ถึงพอ มาบวชให้ท่านแล้วละก็จะเป็นเหตุให้พระอาจารย์ที่บวชให้นั้นเจ็บป่วยอาพาธลงได้และจะยิ่งทำให้เป็นบาปขึ้นไปอีก หลวงปู่ได้ใช้เวลาเสาะแสวงหาเป็นเวลานานหลายเดือนจึงได้พบพระอาจารย์ผู้เฒ่ารูปหนึ่งที่อำเภอบางระจันจังหวัดสิงห์บุรีหลังจากเพ่งพิจารณาดูแล้วจึงได้ขอให้ท่านบวชให้ หลังจากที่บวชเป็นพระสงฆ์แล้วหลวงปู่จึงได้ขอตัวออกธุดงค์ต่อขึ้นสู่ภาคเหนือ จนชาวบ้านพบเห็นเกิดเลื่อมใสศรัทธาจึ่งได้รวมตัวกันซื้อที่ดินผืนหนึ่งถวายให้หลวงปู่สร้างขึ้นเป็นสำนักสงฆ์ เมื่อหลวงปู่ได้เห็นพื้นที่นี้จึงรู้ว่าตรงตามที่อาจารย์ของท่านได้บอกไว้จึงได้พัฒนาพื้นที่รกร้างแห่งนี้จนกลายมาเป็นวัดในปัจจุบันและมีลูกศิษย์ลูกหาทั่วทุกสารทิศ ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติต่างหลั่งไหลมานมัสการอย่างไม่ขาดสายเพิ่มขึ้นทุกวันเพราะเขาเหล่านั้นล้วนแต่มีประสบการณ์กับวัตถุมงคลของหลวงปู่เพราะผู้ที่นำไปบูชาต่างก็เห็นผลเร็วสมหวังดังที่ปรารถนาที่ตั้งใจไว้นั่นเอง

 

วัตถุมงคลรุ่นแรกของหลวงปู่ได้เมตตาจัดสร้างขึ้นเพื่อหาทุนจัดสร้างถาวรวัตถุภายในวัดโดยท่านได้ตั้งใจสร้างและเสกอย่างเต็มกำลังตามตำราที่ได้เล่าเรียนมาด้วยตัวท่านเองทุกขั้นตอนโดยทำพิธีปลุกเสกเดี่ยวในกุฏิของท่านทุกวันและได้นำไปปลุกเสกเดี่ยวหน้าพระประธานกลางแจ้งกลางทุ่งนาเพื่อดูดซับพลังอันบริสุทธิ์จากห้วงอากาศทั้ง16 ชั้นฟ้า15 ชั้นดินอันศักดิ์สิทธิ์ให้รวมเป็นหนึ่งถ่ายพลังลงสู่กองวัตถุมงคลให้ทรงความเข้มขลังศักดิ์สิทธิ์มีฤทธิ์ไม่เสื่อมคลายตลอดไปและขณะทำพิธีปลุกเสกได้เกิดเหตุการณ์อัศจรรย์ท้องฟ้าจากมีแสงแดดได้บดมืดลงและฟ้าได้ร้องคำรามขึ้น 3 ครั้งทั้งๆที่เป็นฤดูหนาว เมื่อหลวงปู่ออกจากสมาธิลืมตาขึ้นท่านได้กล่าวว่าเทพเทวดา ครูบา อาจารย์สิ่งศักดิ์ทั้งหลายเขารับรู้แล้วนะ ปู่ฤษีครูฉันก็มาช่วยเสกขลังแน่ๆพระชุดนี้ ต่อไปนี้ลูกศิษย์ฉันจะสมหวังดังใจปรารถนากันถ้วนหน้าแล้วนะ

 

 

วัตถุมงคลที่หลวงปู่ได้เมตตาอธิษฐานจิตปลุกเสกล้วนแล้วแต่ทรงความเข้มขลังศักดิ์สิทธิ์ ชนิดที่หวังพึ่งพุทธคุณได้แน่นอน ทุกคนที่บูชาวัตถุมงคลของหลวงปู่ศวัสต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าแรงเห็นผล วัตถุมงคลแต่ละอย่างล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์สูงให้เห็นกันชัดๆโดยไม่ต้องพึ่งกระแสโปรโมทหรือแรงเชียร์ใดๆ  อย่างทางด้านคงกระพันอย่างเช่นเหรียญรุ่นแรกหลวงปู่ มีลูกศิษย์แขวนและถูกยิงถึง 6 นัดแต่กระสุนไม่สามารถจะทำอันตรายได้มีแต่รอยฟกช้ำเท่านั้น บางรายได้สมเด็จของท่านไปแล้วถูกมีดดาบฟันก็ไม่เข้าแค่เสื้อขาดตรงผิวหนังมีรอยแดงๆ ทางด้านโชคลาภ ค้าขายก็มีให้เห็นกันมาก แต่ที่เป็นที่ฮือฮาและได้รับความนิยมสูง คือวัตถุมงคลประเภท มหาเสน่ห์  เมตตามหานิยม มหาหลง  ที่ได้รับความนิยมมากคือปลัดขิก ซึ่งวิชาปลัดขิกนี้ หลวงปู่เรียนมาตั้งแต่สมัยเป็นฤาษี และธุดงค์อยู่ในป่า ว่ากันว่าหลวงปู่เสกจนวิ่งไปมาในน้ำได้เหมือนมีชีวิต  วัตถุมงคลประเภทขุนแผนก็ได้รับความนิยมมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งขุนแผนนางร่ำไร ซึ่งถือได้ว่าเป็นขุนแผนรุ่นแรกของหลวงปู่ หลังจากที่คนเช่าบูชาไปแล้วเป็นที่ถูกอกถูกใจบรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ และผู้ที่ต้องการ ของทางมหาเสน่ห์เป็นอย่างยิ่ง ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ร่ำไร” ชมชื่อ  จนขุนแผนรุ่นนี้ตอนนี้หายากและมีราคาเช่าหาสูงเป็นที่นิยมมาก วัตถุมงคลที่ได้รับความนิยมสูงไม่แพ้กัน ก็มีตะกรุดเงินนางร่ำไร ,พระผงพระลักษมณ์หน้าทอง,แป้งเจิมพระลักษณ์หน้าทอง,เม็ดมะยมทอง, และอื่นๆ ทุกอย่างล้วนแล้วแต่มีผู้นิยมเช่าหากันมาก แต่ละอย่างล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์ให้เห็นทั้งสิ้น ส่วนวัตถุมงคลทางด้านอื่นก็ดีทุกอย่าง

 

 

ปลัดขิกรุ่นแรก ทำจากไม้มะยมป่า

 

 

 

ขุนแผนนางร่ำไร

 

 

ตะกรุดเงินนางร่ำไร

 

 

พระผงพระลักษมณ์หน้าทอง


สนใจเช่าบูชาูวัตถุมงคลของหลวงปู่ศวัส Click ที่นี่ได้เลยครับ