เว็บบอร์ดพระเครื่องสยามมงคล

พระเครื่องวัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ => ประสบการณ์พระเครื่องวัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง => ข้อความที่เริ่มโดย: admin ที่ 04 กันยายน 2007, 03:07:24 PMหัวข้อ: ตะกรุดนางเหลียว สุดยอดแห่งมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม...!
เริ่มหัวข้อโดย: admin ที่ 04 กันยายน 2007, 03:07:24 PM
(http://www.siammongkol.com/prodpic/00462.jpg)
ตะกรุดนางเหลียว สุดยอดแห่งมหาเสน่ห์ ครูบาแก้ว วัดร่องดู่ จ.พะเยา (http://www.siammongkol.com/productinfo.php?code=00462)

"ผู้มีตะกรุดนี้บูชาติดตัวจะเป็นที่รักใคร่ เมตตา มหาเสน่ห์ต่อผู้ที่ได้ประสบพบเห็นแม้นไม่สวยไม่หล่อก็จะไม่ไร้คู่ จะเป็นที่ต้องตาต้องใจอยากพบปะปราศรัย ทักทายพูดคุยทั้งเพศเดียวกันและเพศตรงข้าม ทั้งมนุษย์และเทพเทวาแม้นใจแข็งดังหินก็จักอ่อนปานนุ่นได้ เมื่อได้ประสบพบเห็นหากแม้นโกรธเคืองกันมานานก็จะใจอ่อนหายโกรธ จากศัตรูก็จักกลายมาเป็นมิตรแล เห็นผลกันมานักต่อนักแล้วแล"

ตะกรุดนางเหลียวนี้เป็นอีกหนึ่งเครื่องรางที่จัดได้ว่าเป็นอันต้นๆที่มีผู้นิยมเช่ากันมาก และหลังจากใช้บูชาแล้วต่างมีประสบการณ์มาก ทางด้านมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม ชนิดที่เห็นผล ดี ชัด แรง

ดูรายละเอียด Click ตาม Link ด้านล่างนี้ได้เลย :
http://www.siammongkol.com/productinfo.php?code=00462


หัวข้อ: มีประสบการณ์อย่างไรคับ?
เริ่มหัวข้อโดย: Taweewat ที่ 12 กันยายน 2007, 11:01:01 AM
มีประสบการณ์อย่างไรคับ  ช่วยเล่าที่  ยิ่งมากยิ่งดี  เอาแบบที่คนที่นำไปบูชาแล้วเล่าให้ฟังนะครับ  ต้องการทราบถึงประสบการณ์อย่างมาก  ถึงตระกรุดอันนี้  เพื่อนำไปประกอบการพิจารณา  เพื่อเช่าบูชาต่อไป ??? ???


หัวข้อ: Re: ตะกรุดนางเหลียว สุดยอดแห่งมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม...!
เริ่มหัวข้อโดย: admin ที่ 12 กันยายน 2007, 12:11:19 PM
ประสบการณ์ของผู้ที่นำไปใช้บูชานำมาเล่าให้ฟังหลายรายบอกว่าเป็นจริงเหมือนที่บอกไว้ในใบฝอยที่มาพร้อมกับตะกรุด คือไปที่ไหนมีแต่คนพูดดีด้วยคนนิยมชมชอบ มีเสน่ห์ดึงดูดใจ


หัวข้อ: Re: ตะกรุดนางเหลียว สุดยอดแห่งมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม...!
เริ่มหัวข้อโดย: admin ที่ 21 มิถุนายน 2008, 01:04:07 PM
มีสุภาพสตรีคนหนึ่งทำงานธนาคาร ก่อนมาเช่าตะกรุดนี้ เธอบอกว่ามีผู้ชายมาชอบด้วยแต่คบได้ไม่นานก็เลิกไป เป็นแบบนี้มาตลอด หลังจากบูชาตะกรุดนี้ไปใช้แล้วผ่านไปหลายเดือน วันหนึ่งเธอเดินเข้ามาที่ร้านอีก บอกว่ามาเช่าตะกรุดดอกใหม่เพราะทำตะกรุดเดิมหาย ท่าทางเหมือนกับตะกรุดหายแล้วขาดความมั่นใจมาก ก็เลยถามว่าใช้แล้วเป็นยังไงบ้าง เธอบอกว่าดีมาก...! มีแต่คนสนใจ ทั้งเพื่อนร่วมงาน ทั้งเจ้านายสนอกสนใจเพิ่มขึ้นเป็นพิเศษ รู้สึกเสน่ห์แรงขึ้น ลูกค้าก็ชอบมาพูดคุยด้วยใครๆก็ชอบ เธอมาที่ร้านพร้อมกับแฟนแต่ให้รออยู่ข้างนอก เลยถามว่าตอนนี้ได้แฟนแล้วเหรอ เธอก็บอกเป็นผู้จัดการธนาคาร ที่เธอทำงานอยู่นั่นแหละ ตอนนี้กำลังคบกันเป็นแฟน

ผู้อ่านก็ลองคิดเอาเองแล้วกันนะครับว่าตะกรุดนี้ขนาดไหน นี่ถ้าตะกรุดไม่หายก็คงไม่รู้ว่าใช้ดีขนาดนี้ มีอีกรายเคยมาเช่าไปตอนแรกดอกเดียว หลังจากนั้นมาเอาอีก 4-5 ดอก บอกว่าเพื่อนๆฝากมาเช่าด้วย บอกใช้ดีมาก คนไทยก็แบบนี้ใช้ของดีแล้วซุ่มบอกให้มาเล่าประสบการณ์ไม่ยอมเอามาเล่ากันต้องให้ความจริงปรากฎ หรือต้องถามถึงบอก


หัวข้อ: Re: ตะกรุดนางเหลียว สุดยอดแห่งมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม...!
เริ่มหัวข้อโดย: admin ที่ 21 มิถุนายน 2008, 01:09:57 PM
อีกรายเคยเช่าบูชาไปแล้ว แล้วกลับมาเช่าบูชาใหม่รายนี้ทำหายเหมือนกัน ถามว่าใช้แล้วเป็นยังไงบ้าง บอกว่า "โอ้โหดีมากเลย เหมือนที่เขาเขียนไว้ตามใบฝอยเลย คุยกับใครก็มีแต่คนสนใจ คนที่ไม่คิดว่าจะพูดด้วยก็พูดดีด้วย" หลังจากทำตะกรุดหายแล้วเปลี่ยนไปจากหน้ามือเป็นหลังมือ ขาดความมั่นใจเลยรีบโทรมาสั่งใหม่อีก

นี่ก็อีก 1 ประสบการณ์จริงที่นำมาเล่า ผู้อ่านก็ลองคิดดูนี่ถ้าตะกรุดไม่หายก็คงไม่รู้ว่าดีขนาดนี้


หัวข้อ: Re: ตะกรุดนางเหลียว สุดยอดแห่งมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม...!
เริ่มหัวข้อโดย: admin ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2009, 09:02:08 AM
นี่ก็อีกประสบการณ์จากผู้ที่เคยบูชาไปแล้วตามที่ได้เล่ามาในกระทู้ของตะกรุดเงินนางร่ำไร
http://www.siammongkol.com/smf/index.php?topic=125.0


cocomo
Newbie

กระทู้: 1


     Re: ตะกรุดเงินนางร่ำไร แรงดี มีประสบการณ์สูง มวลสารสุดยอด...!
« ตอบ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2009, 09:45:08 PM » อ้างถึง แก้ไข ลบทิ้ง แยกหัวข้อ 

--------------------------------------------------------------------------------
ผมจะเล่าถึงประสบการณ์เกี่ยวกับตะกรุดนางร่ำไรนะครับ  วันที่25 มีนาคม 2551   ผมได้ขับรถมอร์เตอร์ไซ ขับมาประมาณ 80 พอดีไม่ค่อยชินทาง
เลยไม่รู้ว่าข้างน้ำมีลูกระนาดอยู่ ด้วยควายประมาทของผม เลยครับชนท้ายรถ  ฮอนด้าเเจ๊ส ท้ายรถของเขายุบเยอะมาก ผมกระเด๊นออกจากรถประมาณ 1เมตร เเต่ก๊มีเเผลถลอก ตอนนั้น ผมตกใจมาก จากนั้นเจ้าของรถเขากํรีบลงมา ถามว่าเป็นอะไรมากไหมค่ะ ผมบอกว่าไม่เป็นไรครับ
ต่อจากนั้นผมก๊ดูรถของเขา ผมเลยบอกว่าเดี๋ยวผมโทรเรียกประกันก่อนนะครับ ผมกะว่าจะซ่อมรถให้เขานะครับ เเต่เรื่องที่ผมไม่คาดคิดผู้หญิงคนนั้น
เขาพูดขึ่นว่าไม่เป๊นไรค่ะ เเถมพูดจาดีกับผมเเล้วก๊ยิ้มตลอดเวลา ทำเอาผมงงเหมือนกัน นี่คือเรื่องที่ผมเจอมานะครับ ส่วนทางด้านสเน่ห์ก๊มีบ้าง
ตะกรุดนางเหลียว ขับมอไซไปที่ไหนก๊มีผู้หญิงเหลียวมองตามตลดสมชื่อจริงๆ   ตอนี้ผมใช้ก๊มี 2 อย่างนะครับ ตะกรุดนางเหลียว กับ นางร่ำไร  


หัวข้อ: Re: ตะกรุดนางเหลียว สุดยอดแห่งมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม...!
เริ่มหัวข้อโดย: วิกรานต์ ที่ 03 พฤษภาคม 2009, 09:52:16 PM
สำหรับผมบูชาตระกรุดนี้จากศูนย์ไป พกติดตัวไปทานข้าวกลางวันที่ร้านอาหารจีนชื่อด้งแห่งหนึ่ง บริกรสาวให้การเอาอกเอาใจเป็นพิเศษ โดยบอกว่าคุ้นหน้าผมมาก เป็นลูกค้าประจำของร้าน จึงดูแลเป็นพิเศษ ถ้ามาดูแลคนเดียวพอว่านี่มากันหลายคนครับ ทั้งที่ผมมาทานร้านนี้เป็นครั้งแรก สรุปก้อคือ นางเหลียวสมชื่อ ขอบคุณ Admin  ที่แนะนำให้เช่าบูชาครับ ตอนนี้ผมไปไหนพกไว้ตลอด ชอบให้คนเอาใจครับ อิอิ ส่วนผู้ใหญ่ก็เมตตาจริงๆนะครับ เมตตาขึ้นเยอะเลย


หัวข้อ: Re: ตะกรุดนางเหลียว สุดยอดแห่งมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม...!
เริ่มหัวข้อโดย: admin ที่ 06 พฤษภาคม 2009, 03:29:27 PM
 :D :D :D
ตะกรุดนางเหลียวนี่เป็นเครื่องรางของขลังสายล้านนาระดับแนวหน้าของเครื่องรางสายเสน่ห์เลยนะครับ ประสบการณ์นี่สุดๆ เป็นหนึ่งไม่เป็นสองรองใคร


หัวข้อ: Re: ตะกรุดนางเหลียว สุดยอดแห่งมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม...!
เริ่มหัวข้อโดย: poupe_sweety ที่ 23 มิถุนายน 2009, 09:04:14 PM
สวัสดีค่ะ ทุกคน

ต้องขอแนะนำตัวอย่างเป็นทางการในเว็บบอร์ดแห่งนี้คร่า

นู๋เป็นลูกค้าของร้านนี้ในการเช่าของขลังดีๆมาไว้ติดตัว

และเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เกิดขึ้น


นู๋เคยมีประสบการณ์กับของดีๆหลายอย่างค่ะ

อย่างแรกตะกรุดนางเหลียวคร่า อันนี้ขอบอกว่าสุดยอดมาก แรงสุดๆค่า คือ ทะเลาะกับแฟน แฟนโกรธมาก เพราะเรื่องเข้าใจผิดว่าเราไปมีคนใหม่ ที่จริงแล้วเราไม่มี เพราะมีคนต้องการแกล้ง เขาเลยเล่าความเท็จให้แฟนนู๋ฟัง แฟนนู๋ก็เลยโทมาหา และก็ทะเลาะกัน และจึงทำให้ญาติของแฟนไม่พอใจ และก็ไม่ชอบ บอกกับแฟนว่าไม่ต้องเอามันเข้าบ้านมา แต่พอกลับไปเจอแฟน แฟนก็เข้าใจ และยังมาหาเหมือนเดิม แต่ทางบ้านแฟนยังโกรธอยู่ แต่พอเวลาผ่านไปสักพัก
แฟนก็ชวนให้เข้าบ้านไปเจอญาติๆของเขา แล้วญาติๆของเขาก็ดีกับนู๋เหมือนเดิมคร่า ดีขึ้นก่าเดิมซะอีก....ดีจริงๆค่ะ

อย่างที่สอง ดวงใจรัก อันนี้ก็ทำให้นู๋เปงที่รัก เมตตาเอ็นดู แก่ผู้หลักผู้ใหญ่ ครูบาอาจารย์ญาติมิตร เพื่อนสนิทมิตรสหาย และคนรัก ควรมีไว้บูชานะคะ

อย่างที่สาม อิ่นคู่ค่ะ (เสียดายค่ะ ที่อิ่นหักไป เอาไปฝากไว้ที่ศาลพระภูมิอ่าค่า) เพราะอิ่นคู่ทำให้คนรักของนู๋กลับมารักและเข้าใจนู๋ ไม่เชื่อเรื่องที่คนใส่ร้ายเล่ามา
ดีจิงๆนะคะ เครื่องรางของขลังที่ศูนย์นี้ดีที่สุด

ขอบคุณพี่ เจ้าของศูนย์ฯสยามมงคลมากๆเลยนะคะ ที่คอยให้คำปรึกษา ช่วยเหลือให้ชีวิตนู๋ดีขึ้น...>>>

ตอนนี้มีปัญหากันอีกแล้ว เหมือนกับว่า...บุญวาสนาที่ทำมันหมดไป ทำให้ความรักของเราต้องมีปัญหามากถึงมากที่สุด
จึงตัดสินใจ เช่าบูชา อิ่นคู่มหาพิศวาส(พญาอิ่นแก้ว) อาจารย์สมราชฐ์ จ.เชียงใหม่ มาบูชาอีกค่ะ เพราะใจที่มีแรงศรัทธา และอยากตั้งมั่นอธิษฐานให้เค้ากลับมารักกันเหมือนเดิม ไม่ทิ้งกันไป เพราะคบกับแฟนมา 4 ปีแล้วค่า คนนี้รักมาก
เปงกำลังใจให้นู๋ด้วยนะคะ แล้วจะมารายงานผลคร่าว่าจะแรงขนาดไหน


ขอบพระคุณจาดหนักหนาเจ้า ของเค้าดีจิงๆ สุดยอดไปเลยคร่า


หัวข้อ: Re: ตะกรุดนางเหลียว สุดยอดแห่งมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม...!
เริ่มหัวข้อโดย: วิกรานต์ ที่ 25 มิถุนายน 2009, 08:58:13 PM
อยากรู้ครับ คุณปูเป้ วาสนาหมดอย่างไงครับ คุณทำบุญตักบาตรนั่งสมาธิถือศีลบ้างหรือเปล่าครับ จากประสบการณ์อย่างน้อยคุณสวดมนต์ไหว้พระบ้างหรือเปล่า น่าจะลองนะครับ แล้วอธิษฐานดีๆ ทุกอย่างจะกลับมาดีเองครับ


หัวข้อ: Re: ตะกรุดนางเหลียว สุดยอดแห่งมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม...!
เริ่มหัวข้อโดย: poupe_sweety ที่ 25 มิถุนายน 2009, 10:00:43 PM
ตอบพี่วิกรานต์นะคะ

   ขอยอมรับเลยว่า ตั้งแต่คบกะแฟนมา 4 ปีย่างเข้าปีที่ 5 นี่ เคยทำบุญด้วยกันไม่กี่ครั้งเองอ่าคร่า

และขอยอมรับว่า นู๋เรียนที่มหาลัย ไม่ค่อยมีเวลาตักบาตรเลย แต่การให้ทานยังมีการให้อยู่คร่า

สวดมนต์ทุกวันก่อนนอน ไหว้พระ ทุกวัน วันหยุดทางศาสนา ที่หยุดหลายวัน ก็จากลับบ้านต่างจังหวัด

ไปวัด ทำบุญตักบาตรกะคุงแม่คร่า

    ที่บอกว่า วาสนาหมด นู๋หมายถึง การทำบุญร่วมกันของนู๋กะแฟนที่ทำร่วมกันอ่าค่ะ
ตอนนี้เค้ายอมกลับมาคืนดีแล้ว กลับบ้านเข้าพรรษานี้จาชวนแฟนไปทำบุญด้วยกัน ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ไปที่วัดกะเค้า
แต่ก็จาไปให้อาหารปลา หรือ ทำกิจกรรมที่เปงการทำบุญคร่า


หัวข้อ: Re: ตะกรุดนางเหลียว สุดยอดแห่งมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม...!
เริ่มหัวข้อโดย: admin ที่ 29 มิถุนายน 2009, 08:26:58 PM
คือแบบนี้นะครับน้องเขาเคยมีปัญหาโทรมาปรึกษา ก็แนะนำของขลังไปแล้วก็ได้ผลดีตามที่น้องเขากลับมาเล่าให้ฟัง แต่พอเวลาผ่านไปซักพักใหญ่รู้สึกว่าเกือบจะ 1 ปี แล้วที่บูชาไป แล้วน้องเขาก็กลับมามีปัญหาอีกคือแฟนโกรธแล้วจะทิ้งอีก และมีความต้องการจะเช่าอิ่นคู่มหาพิศวาสอาจารย์สมราชฐ์ แล้วก็ได้ผลดีขึ้นตามที่เล่าในกระทู้นี้

http://www.siammongkol.com/smf/index.php?topic=537.0

ก็เลยแนะนำต่อไปว่าการที่คนสองคนจะมาเป็นคู่กันมันต้องมีบุญวาสนาต่อกัน คืออย่างน้อยต้องเคยทำบุญร่วมชาติ ตักบาตรร่วมขันกันมา ตั้งแต่อดีตชาติ ถ้าอยู่ด้วยกันไปแล้วรู้สึกว่ารักมันเริ่มมีปัญหามีอุปสรรคไม่ค่อยรักกัน เริ่มห่างเหินกัน แสดงว่าบุญที่ทำร่วมกันมามันลดน้อยถอยลงหรือกำลังจะหมดลงหรือไม่งั้นก็อาจจะเป็นเพราะเจ้ากรรมนายเวรเข้ามาขัดขวางรบกวน ถ้าเป็นกรณีของบุญวาสนาหมดก็ให้แก้ปัญหาโดยการหาโอกาศชวนคู่ของเราไปทำบุญด้วยกัน ทำบุญอะไรก็ได้เช่นเข้าวัดถวายสังฆทาน ชวนไปบริจาคทาน หรืออะไรก็ได้แล้วแต่สะดวก แต่ที่แนะนำถ้าให้ดีควรจะเป็นถวายสังฆทานด้วยกัน หรือตักบาตรร่วมกัน หรือเป็นบุญที่เกี่ยวกับวัดวาอารามเพราะมีอานิสงค์ใหญ่ จะทำบุญอย่างอื่นด้วยก็ได้แต่บุญเกี่ยวกับวัดนี่ต้องทำ จะได้เป็นการต่อบุญวาสนาที่จะเป็นคู่กันต่อ ใครที่มีปัญหาเรื่องความรักสามารถไปทำได้นะ ไปทำแล้วใช้เครื่องรางของขลังดีๆจะช่วยได้เยอะ  แล้วอย่าลืมถ้าใช้เครื่องรางของขลังของอาจารย์ไหนแล้วดี เวลาเราทำบุญเราก็อุทิศให้ครูบาอาจารย์ด้วยจะเสริมกันดียิ่งๆขึ้นไป


หัวข้อ: Re: ตะกรุดนางเหลียว สุดยอดแห่งมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม...!
เริ่มหัวข้อโดย: plus2010 ที่ 16 พฤศจิกายน 2009, 10:03:56 AM
อยากมาแชร์เรื่องของตะกรุดนางเหลียว หน่อยค่ะ พอดีว่าทำงานรวมกับทีมงานต่างวัยกัน จะมีหัวหน้าค่อนข้างจะมีปากเบา คือ จะช่างติ หรือ ค่อยแคะทีมงานคนอื่นๆ เมื่อวานงานค่อนข้างยุ่งเค้าก็เิริ่มบ่น และ เหน็บเรา ก็นึกอธิฐานตะกรุดนางเหลียว กับพระขุนแผนที่แขวนติดตัวไป ว่าให้เค้าหยุดบ่นเรา  สักพักเค้าก็เงียบไปและเค้าก็หยุดบ่นไป ก็ต้องบอกว่าคำที่เราขอได้ผลจริงค่ะ


หัวข้อ: Re: ตะกรุดนางเหลียว สุดยอดแห่งมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม...!
เริ่มหัวข้อโดย: admin ที่ 17 ธันวาคม 2009, 11:56:27 AM
ขณะนี้ตะกรุดนางเหลียวของหลวงปู่ครูบาแก้วหมดแล้ว
หากอยากบูชา ตอนนี้เป็นตะกรุดนางเหลียวของของอาจารย์สมราชฐ์ ล้านนา กำลังมาแรง คนบูชาไปแล้วมีประสบการณ์เพียบตำราเดียวกันเหมือนกันจ้า..!

(http://www.siammongkol.com/prodpic/01894.jpg)
ตะกรุดนางเหลียว สุดยอดแห่งมหาเสน่ห์แรง อาจารย์สมราชฐ์ จ.เชียงใหม่ (http://www.siammongkol.com/productinfo.php?code=01894)

อย่างประสบการณ์ที่คุณ plus2010 เล่ามาและอีกหลายท่านที่เล่าในบอร์ดนี้ ก็เป็นตะกรุดนางเหลียวของอาจารย์สมราชฐ์หัวข้อ: Re: ตะกรุดนางเหลียว สุดยอดแห่งมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม...!
เริ่มหัวข้อโดย: April24 ที่ 20 กรกฎาคม 2010, 08:04:43 PM
ตกลงว่า ของ อจ. มาแรงกว่าเหรอครับ


หัวข้อ: Re: ตะกรุดนางเหลียว สุดยอดแห่งมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม...!
เริ่มหัวข้อโดย: tungta ที่ 14 พฤษภาคม 2013, 07:52:06 PM
แชร์ประสบการณ์ ตะกรุดนางเหลียวคับ ได้รับของมาวันแรกก้อได้เรื่องเลยคับ
ได้มาก้อทำการท่อง ตามใบฝอยเลยคับ.  เรื่องมันมีอยู่ว่า  วันที่ผมได้รับตะกรุด พี่ที่รู้จักกันเค้าวานให้ผม
ไปเอาของที่แผนกทำงานของเค้า แล้วมีน้องคนนึงเกิดรู้สึกชอบผม น้องคนนั้นมีหนุ่มๆมาจีบเยอะเหมือนกันนะคับตามที่พี่เค้าบอก
มีคนมาขอเบอร์ น้องเค้าก้อไม่ให้. แต่ฝากเบอร์โทรให้พี่เค้ามาให้ผม ตอนนี้ก้อจีบๆกันอยู่คับ แห่ๆ เรื่องต่อมาตอนค่ำวันเดียวกัน ผมเลิกงาน
ผมก้อนั่งรถเมล์กลับห้อง กระเป๋ารถเมล์ไม่คิดตังค์. ผ่านไปซักพักผมนึกขึ้นได้ว่า ผมจะต้องซืีอตั๊วรถเมล์ รายสัปดาห์เค้าก้อให้ผมฟรีบัตรละ200
พอดีว่ามีคนนั่งมาในรถเยอะ. เค้าก้อน่าจะมองๆอยู่. ผมก้อเลยยัดตังค์ให้ก้อเหมือนกับซื้ออ่าคับ. แต่ถ้าไม่มีคนเห็นผมน่าจะไม่ให้ตังค์นะคับ แห่ๆ(กระเป๋ารถเมล์เค้าเป็นเกย์) ทั้งหมดนี้ถมเชื่อว่าคือ ตะกรุดนางเหลียวคับ