เว็บบอร์ดพระเครื่องสยามมงคล

พระเครื่องออนไลน์สยามมงคล => สอบถามพระเครื่องวัตถุมงคล ที่มีอยู่ในเว็บสยามมงคล => ข้อความที่เริ่มโดย: Stop ที่ 03 มีนาคม 2014, 10:55:33 AMหัวข้อ: สอบถามกรณีโดนทิ้งไปมีคนใหม่
เริ่มหัวข้อโดย: Stop ที่ 03 มีนาคม 2014, 10:55:33 AM
กรณีที่นำไปบูชาเป็นเรื่องที่ผิดศีลธรรมหรือไม่เช่นมีผัวมีเมียอยู่แล้วจะเอาไปใช้กับคนที่ตัวเองชอบทั้งที่มีผัวมีเมียอยู่แล้วอย่างนี้ไม่ได้ หรือนำไปบูชาในกรณีที่ตัวเองทำผิดอยู่แล้วกำลังผิดคู่เขาอยู่ก็ดี หรือจะบูชาไปใช้กับคนที่เขามีเจ้าของอยู่แล้วก็ดีไม่ได้โดยเด็ดขาดถือเป็นการทำผิดครู 

แล้วถ้าเกิดดิฉันโดนคนรักทิ้ง ทั้งๆที่ตอนทิ้งเรายังรักกันดีๆอยู่ แต่อยู่ๆเขาก็เลือกที่ไปคบกับคนใหม่ ซึ่งตลอดเวลาที่คบกันดิฉันไม่เคยคิดว่าเขาจะมีคนอื่น เพราะเราอยู่ด้วยกันตลอด สามารถใช้อิ่นคู่มหาพิศวาส(พญาอิ่นแก้ว)ให้เขากลับมารักเหมือนเก่าได้ไหมค่ะ เนื่องจากเราต้องเจอหน้ากันทุกวัน ทำงานที่เดียวกัน กลุ่มเพื่อนเดี่ยวกัน แต่ปัจจุบันไม่คุย ไม่มองหน้ากัน ดิฉันไม่สามารถตัดเขาได้ จะถือว่าผิดผิดศีลธรรมไหมค่ะ?


หัวข้อ: Re: สอบถามกรณีโดนทิ้งไปมีคนใหม่
เริ่มหัวข้อโดย: admin ที่ 03 มีนาคม 2014, 11:57:46 AM
ถ้าเป็นกรณีนี้ก็ลองบูชาได้ แต่เวลาขอให้บอกว่า "ถ้ายังอยู่ในวิสัยที่เป็นไปได้ขอให้....." แล้วลองดูผลซักเดือนหนึ่งถ้าไม่มีผลอะไรก็ทำใจ คนที่จะมารักมาชอบกันมาเป็นคู่รักกันถ้าเป็นคู่บุญคู่กรรมกัน ยังไงก็ไม่พ้นกัน แต่ถ้าไม่ใช่ฝืนยังไงก็ไม่ได้


หัวข้อ: Re: สอบถามกรณีโดนทิ้งไปมีคนใหม่
เริ่มหัวข้อโดย: Stop ที่ 03 มีนาคม 2014, 12:13:21 PM
ขอบคุณค่ะ แล้วการท่องคาถาบูชา ถ้าท่องเช้าและก่อนนอน แต่ถ้าเวลาปกติสามารถท่องได้ไหมค่ะ


หัวข้อ: Re: สอบถามกรณีโดนทิ้งไปมีคนใหม่
เริ่มหัวข้อโดย: admin ที่ 06 เมษายน 2014, 09:01:37 PM
เวลาอื่นจะท่องก็ได้