ค้นหาในบอร์ด :

เว็บบอร์ดพระเครื่องสยามมงคล

หาพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง ได้ที่ เว็บไซต์ : www.siammongkol.com

หมวดหมู่/ประเภทพระเครื่อง วัตถุมงคล และเครื่องรางของขลังของเราทั้งหมด

  หมวด/ประเภท-พระกรุ  หมวด/ประเภท-พระสมเด็จ  หมวด/ประเภท-พระเนื้อดิน/ผง/ว่าน
  หมวด/ประเภท-พระขุนแผน  หมวด/ประเภท-พระปิดตา  หมวด/ประเภท-พระเหรียญ
  หมวด/ประเภท-พระกริ่ง-รูปหล่อ-รูปเหมือน  หมวด/ประเภท-พระบูชา  หมวด/ประเภท-เครื่องรางของขลัง
  หมวด/ประเภท-หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี  หมวด/ประเภท-หลวงพ่อเงิน วัดดอนยายหอม  หมวด/ประเภท-หลวงปู่ผาด วัดบ้านกรวด
  หมวด/ประเภท-หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ  หมวด/ประเภท-หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม  หมวด/ประเภท-หลวงพ่อเกษม เขมโก
  หมวด/ประเภท-พระชุดพิเศษ  หมวด/ประเภท-ท้าวจตุคามรามเทพ  หมวด/ประเภท-พระเก่าพระดี(ที่แนะนำ)
  หมวด/ประเภท-เหรียญเก่าเหรียญดี(ที่แนะนำ)  หมวด/ประเภท-เครื่องประดับ ของสะสม  หมวด/ประเภท-หลวงปู่หงษ์ วัดเพชรบุรี
  หมวด/ประเภท-หลวงพ่อเต๋ คงทอง วัดสามง่าม  หมวด/ประเภท-หลวงปู่ครูบาแก้ว กมฺมสุทโธ  หมวด/ประเภท-หลวงพ่อพรหม วัดช่องแค
  หมวด/ประเภท-หลวงปู่ชื่น วัดตาอี จ.บุรีรัมย์  หมวด/ประเภท-หลวงปู่ศวัส ศิริมงฺคโล  หมวด/ประเภท-เครื่องรางมหาเสน่ห์
  หมวด/ประเภท-ตะกรุดดีๆที่แนะนำ  หมวด/ประเภท-ล็อคเก็ต รูปถ่าย ผ้ายันต์  หมวด/ประเภท-กุมารทอง
  หมวด/ประเภท-โบชัวร์ แคทตาล็อกวัตถุมงคล  หมวด/ประเภท-พระสายกรรมฐาน  หมวด/ประเภท-พระรัชกาล เหรียญที่ระลึก
  หมวด/ประเภท-วัตถุมงคลเสริมดวงชะตา  หมวด/ประเภท-ฤาษี พ่อแก่ ปู่แก่  หมวด/ประเภท-เครื่องรางเสริมดวงค้าขาย ร่ำรวย
  หมวด/ประเภท-องค์เทพ พรหม เทวบูชา  หมวด/ประเภท-ครูบาเดช กิตติญาโณ จ.ลำปาง  หมวด/ประเภท-แร่เหล็กไหล - ธาตุกายสิทธิ์
  หมวด/ประเภท-วัตถุมงคลที่แนะนำให้บูชา  หมวด/ประเภท-เครื่องรางจีน  หมวด/ประเภท-อาจารย์สมราชฐ์
  หมวด/ประเภท-วัตถุมงคลหินพระธาตุเขาสามร้อยยอด  หมวด/ประเภท-อาจารย์สรายุทธ สำนักติคณาโณ  หมวด/ประเภท-อาจารย์นุ สยามมงคล
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เปิดให้บูชาแล้ว ! พระกริ่งเพชรกลับ หลวงปู่พวง วัดน้ำพุสามัคคี จ.เพชรบูรณ์  (อ่าน 9294 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
watnompusamakke
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 12


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 08 ธันวาคม 2012, 11:22:54 AM »

รีบบูชาด่วน !!! ก่อนที่จะหมด !  กริ่งเพชรกลับ สมเด็จเข็มหัก หลวงปู่พวง รุ่นแรก
เพชรในหุบเขา  ช้างเผือกเทือกเขารัง ศิษย์หลวงพ่อทบ วัดชนแดนขนานแท้
ศิษย์รักหลวงพ่อทบ ชนแดน  เรียนวิชาหลวงพ่อเขียน สำนักขุนเณร หลวงพ่ออ้วน ดงขุยมีดียกให้หมด
หลวงปู่พวง ฐานวโร วัดน้ำพุสามัคคี  จังหวัดเพชรบูรณ์
เหรียญรุ่นแรกฟ้าผ่าไม่ตาย  ปิดตานะชาลีติขายดีนับเงินไม่ทัน ตะกรุดโทนสามกษัตริย์กระสุนด้าน แหวนเพชรกลับแหกโค้งพลิกคว่ำพลิกหงายรอดตายอัศจรรย์ ตกงานนานรูปหล่อปู่พวงนิมนต์ขึ้นคอได้งานสมหวัง  สีผึ้งของแรงมหาเสน่ห์ทันใจหายาก

นี่แหละของจริง!!! หลวงพ่อที่ม้วนตะกรุดให้หลวงพ่อทบ เมื่อเกือบ 50 ปีที่แล้วเป็นพระหนุ่มตอนนี้อายุ 87 ปี 66 พรรษาแถมมีวาจาสิทธิ์ดุจปากพระร่วง  หลวงปู่ละมัย สำนักสวนสมุนไพร เคยบอกเป็นนัยๆ ว่า " เพชรบูรณ์ ยังมีช้างเผือกอีกเชือกหนึ่ง ชื่อหลวงพ่อพวง อยู่วัดน้ำพุ เขาแทนฉันได้ ของท่านมีรัศมีดีเหลือเกิน " 
ค้นประวัติ สืบความรู้ สืบดูแน่ชัด องค์นี้ ศิษย์แท้ๆหลวงพ่อทบ วัดชนแดน,หลวงพ่อเขียน สำนักขุนเณร และหลวงพ่ออ้วน วัดดงขุย เสกก้อนหินบ้าง ก้านธูปบ้างให้ศิษย์เอาไปใช้ กันปืนได้,ขวานฟันไม่เข้า,รถชนไม่เป็นไร
หลวงปู่พวง วัดน้ำพุสามัคคีองค์นี้ อายุ 87 ปี 66 พรรษา ( เกิด พ.ศ.2468 ) บวชเมื่อเป็นเณร อายุครบบวชพระก็บวชเลย เรียนวิชากับหลวงพ่อทบ มากที่สุด (น่าจะเป็นศิษย์ที่อยู่กับหลวงพ่อทบนานที่สุดในปัจจุบันนี้ ) หลวงพ่อทบรักมาก สอนให้หมด ทั้งพาไปฝากให้เรียนวิชากับหลวงพ่อเขียน ด้วยตัวของท่านเอง ตอนอยู่กับหลวงพ่อทบ ท่านมีหน้าที่ช่วยหลวงพ่อทบ จารตะกรุดมั่งม้วนมั่ง ถักมั้ง ตอนอยู่กับหลวงพ่อเขียน ท่านมีหน้าที่ตักน้ำใส่ถัง ให้หลวงพ่อเขียนทำน้ำมนต์ ต่อมาท่านฝากตัวเรียนวิชากับหลวงพ่ออ้วน วัดดงขุย ซึ่งเป็นที่รู้กันว่า หลวงพ่ออ้วนรับศิษย์ยากมาก ถ้าไม่เก่งจริงไม่มีพื้นฐาน ท่านจะปฏิเสธแต่กับหลวงพ่อพวง ท่านทดสอบจนแน่ใจว่า จิตดี บารมีสูง จึงรับเป็นศิษย์ต่อวิชาชั้นสูงให้
ไม่จำเป็นไม่สร้าง !!! วัตถุมงคลหลวงปู่พวง ถ้าไม่ถึงกาลไม่ถึงวาระจริงๆ ท่านไม่สร้างถ้าสร้างแล้วทำแล้ว ต้องเสกให้ถึงจริงๆให้เป็นของวิเศษจริงๆ พึ่งพาอาศัยได้จริง ยกชีวิต ยกฐานะได้จริง อุปมาดั่ง พลิกฟ้า พลิกดิน ได้จริง ท่านถึงจะสร้าง ท่านว่าถ้าทำแล้วดีกว่าท่อนไม้หน่อยเดียว เราจะทำทำไม ?? ถ้าทำแล้วช่วยเขาไม่ได้เราจะทำทำไม ฮืม เสียชื่อครูอาจารย์เรา !! ที่วัดน้ำพุสามัคคีจึงไม่สร้างพระพร่ำเพรื่อ ทั้งที่ลูกศิษย์รอวัตถุมงคลของท่านมานานนับสิบๆปี และทั้งที่วัดมีสภาพทรุดโทรมน่าบูรณะตั้งนานแล้ว ถามว่า เมื่อไม่มีพระเครื่องแล้วลูกศิษย์ที่นับถือท่านได้อะไรกลับไป ตอบได้ว่า ท่านหยิบอะไรได้ คว้าอะไรไกล้มือได้ เอามาเสกให้ทั้งนั้น ก้อนหินบ้างใบไม้บ้าง ก้านธูปบ้าง ซึ่งก็ปรากฏว่าของที่ท่านให้ไป มีพุทธคุณสูง ช่วยศิษย์ได้ทั้งนั้น
“ ครั้งแรกเปิดตำนาน พระกริ่งเพชรกลับ  สุดยอดพุทธศิลปะเข้มขลังพุทธคุณ...หลวงปู่พวงให้จารึกในแผ่นดินสยาม ”
หลวงปู่พวง ฐานวโร เทพเจ้าเทือกเขารัง พระดี พระดัง ลือลั่นสยามประเทศเวลานี้  ได้พลิกตำนานการสร้างพระกริ่งเพชรกลับผู้สืบทอดวิชาเพชรกลับหลวงพ่อทบ ชนแดน ได้เวลาที่ต้องสร้างเพื่อหาเงินสร้างวัดและสืบทอดวิชาเพชรกลับมิให้สาปสูญ สายวิชาเพชรกลับทุกวันนี้มีแต่หลวงปู่พวง วัดน้ำพุสามัคคีเท่านั้นผู้สืบทอดสายตรง
วัตถุประสงค์ เพื่อนำรายได้ไปสมทบการยกศาลาและบูรณะเสนาสนะสถานภายในวัดน้ำพุสามัคคี
พระกริ่งเพชรกลับ รุ่นแรก
กริ่งเพชรกลับโด่งดังที่สุดต้องหลวงพ่อทบ ชนแดนทุกวันนี้ราคาเป็นแสนเป็นล้านเป็นพระกริ่งที่มีค่าหวงแหนของนักสะสมเป็นอย่างมาก หลวงพ่อทบ ได้ถ่ายทอดสรรพวิชาให้หลวงปู่พวงจนหมดสิ้น ได้กำชับไว้ต้องไม่ลืมนำวิชานี้ไปช่วยสงเคราะห์คนจนคนที่เขาลำบาก สร้างกริ่งเพชรกลับทำยากต้องตั้งใจ ทำอย่าให้เสียชื่อครู กริ่งเพชรกลับสร้างให้ดียากมาก เพราะเป็นของสูง ต้องดูฤกษ์ดูยาม พระผู้สร้างต้องมีบารมีครอบคลุมทั่วฟ้าดิน สั่งฟ้าสั่งฝนจึงจะสร้างกริ่งเพชรกลับที่ทรงพลังอภิญญาฤทธิ์ สร้างแล้วต้องให้ใช้ได้ ใช้ดี มีอานุภาพกลับร้ายกลายเป็นดี ถ้าดีให้ดียิ่งๆขึ้นไป พลิกชะตา ค้ำชูดวง บังเกิดคุณแก่ผู้ใช้ได้ 108 ประการสุดจะปรารถนา อาราธนาทำน้ำพุทธมนต์รดตัวแก้อาถรรย์ไล่สิ่งอัปมงคลขวากหนามตัดอุปสรรคได้ ช่วยแก้เคราะห์แก้กรรมนำความเจริญรุ่งเรืองลาภสักการะมาสู่ผู้บูชาด้วยมนต์วิชาเพชรกลับ ได้ฤกษ์ดีพิธีจันทร์เพ็ญนานปีมีหนจึงทำการปลุกเสกพระกริ่งเพชรกลับ เกิดเหตุประหลาด ฝนตกก่อนพิธี และหลังเสร็จพิธี ไฟฟ้าติดๆดับๆตลอดพิธี มีลำแสงพุ่งลงมาที่กองวัตถุมงคล คนตาดีเห็นควันลอยโขมงเต็มพิธี  หลวงปู่พวงท่านได้ลั่นวาจากลางพิธี “นี่แหละของดีบารมีแสนโกฏิใครมีไว้เหมือนมีทรัพย์อยู่นับแสน ” ได้รวบรวมชนวนมวลสารมากที่สุด เริ่มด้วยการลงยันต์ 108 นะปัถมัง 14 แผ่นยันต์จากพระคณาจารย์ 99 รูป ทองคำ ทองเหลือง ทองแดง เงิน ปรอท ดีบุก สังกะสี เหล็กละลายตัว เจ้าน้ำเงิน  เหล็กไหล เหล็กน้ำพี้ ตะปูสังขวานร เพชรหน้าทั่ง ตะกรุด 9 คณาจารย์ หลวงพ่อทบ วัดชนแดน หลวงพ่อเขียน สำนักขุนเณร หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ  หลวงพ่อพิธ วัดฆะมัง  หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน หลวงปู่สี วัดถ้ำเขาบุญนาค  หลวงปู่ทิม วัดระหาลไร่ หลวงปู่ดู่ วัดสะแก หลวงพ่อโอด วัดจันเสน ชนวนพระกริ่งเพชรกลับหลวงพ่อทบ ชนวนกริ่งชินบัญชร หลวงปู่ทิม วัดระหาลไร่ ผงวิเศษที่หลวงปู่พวงนั่งลบถมเองฯลฯ  หลวงปู่พวงได้กำชับว่า “รีบเก็บกันนะก่อนจะหาไม่ได้”
จำนวนสร้าง เนื้อเงินก้นทองคำแท้ 19 องค์ บูชา 9,000 บาท เนื้อเงินอุดผงปถมังเกษาจีวร 89 องค์ บูชา 3,000 บาท เนื้อนวะอุดผงว่านเพชรกลับ 399 องค์ บูชา 900 บาท เนื้อสำริดผิวไฟ  499 องค์ บูชา 800 บาท เนื้อทองผสม 699 องค์ บูชา 300 บาท ชุดกรรมการ 199 ชุด บูชา 1,500 บาท สัตตะโลหะเทดินไทย 19 ช่อ บูชา 8,888 บาท
พระสมเด็จ รุ่นแรก ( เข็มหัก)
หลวงพ่อทบสร้างสมเด็จเอาไว้มีคนนำไปใช้แพทย์ฉีดยาไม่เข้าแถมเข็มฉีดยาหักอีกต่างหากมีเพียงพระสมเด็จหลวงพ่อทบองค์เดียวฮือฮาทั้งโรงพยาบาล พิธีจันทร์เพ็ญฤกษ์งามยามดีกว่าจะหาฤกษ์แบบนี้ยากนักหลวงปู่พวงจึงได้ตั้งใจสร้างพระสมเด็จรุ่นแรกตามครู เริ่มด้วยการลบถมผงปถมังตามสูตรพ่อทบ ผสมผงปถมังเก่าพ่อทบพ่อเขียนพ่ออ้วนที่ลบถมไว้หลายสิบปีนำมาผสมกันผสมเข้ากับเกสรดอกไม้ถวายพระประธานทุกวันพระ ผงเก่าสมเด็จวัดระฆังบางขุนพรหมเกศไชโย ผงสมเด็จหลวงพ่อทบทุกรุ่น ผงวิเศษดินอาถรรพ์จากการเดินธุดงค์ ว่านสบู่เลือด ว่านไพรดำ ว่านเพชรกลับ ว่านเพชรหลีก ดินโปร่ง ดิน 7 ท่า ดินขุยปู ดินขี้ตะไคร้โบสถ์วัดชนแดน ดินขี้ตะไคร้โบสถ์วัดดงขุย ดินขี้ตะไคร้วิหาวัดน้ำพุสามัคคี ผงพุทธคุณ ผงธูปบูชาพระ เกศาหลวงปู่พวง ข้าวก้นบาตร พระผงหลวงปู่ทวด ปี 97 ผงแร่เหล็กน้ำพี้ พระสมเด็จรุ่นแรกหลวงปู่พวงตั้งใจสร้างอย่างยิ่งเพื่อให้เป็นพุทธานุสติพกติดตัวไว้จะเป็นเมตตามหานิยมปไหนมาไหนจะแคล้วคลาดดีทำธุรกิจต่างๆจะมีความเจริญก้าวหน้ารวดเร็วทันใจ นิมิตรเห็นหลวงพ่อทบมาบอก “ไม่ต้องหาของกูแล้วใช้แทนกันได้เลยกูมาทำให้เอง ” หลังปลุกเสกพิธีจันทร์เพ็ญหลวงปู่พวงได้แจกสมเด็จรุ่นแรกชาวบ้านนำไปใช้วันเดียวเกิดประสบการณ์ได้เงินได้ได้ทองเข้าบ้านรวดเร็วทันใจอย่างกับถูกหวย
จำนวนสร้าง สมเด็จหล่อเนื้อเงินอุดผง 39 องค์ บูชา 2,500 บาท เนื้อนวะเทดินไทยอุดผง 299 องค์ บูชา 600 บาท เนื้อโลหะผสม 418 องค์ บูชา 300 บาท เนื้อผงพุทธคุณแช่น้ำมนต์โรยแร่เหล็กน้ำพี้บรรจุเกศา 999 องค์ บูชา 200 บาท เนื้อผงพุทธคุณบรรจุเกศา 1,999 องค์ บูชา 100 บาท
ผ้ายันต์จันทร์เพ็ญ รุ่นแรก
ผ้ายันต์รุ่นแรกหลวงปู่ตั้งเองชื่อผ้ายันต์จันทร์เพ็ญ เพราะประกอบพิธีปลุกเสกคืนจันทร์เพ็ญเป็นคืนที่มีสิ่งอัศจรรย์เกิดในพิธีมากมายหลวงปู่พวงต้องการให้นำไปติดบ้านติดรถติดร้านที่ทำงานเพราะจะช่วยคุ้มครองป้องกันภัยต่างๆที่จะเข้ามาและเสริมบารมีเจ้าของช่วยให้ธุรกิจที่ทำอยู่นั้นพบแต่ความเจริญรุ่งเรืองอันไหนติดขัดหากนำผ้ายันต์จันทร์เพ็ญไปติดไว้จะช่วยแก้ใขเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีการเงินการทองจะดีตามไปด้วย เมื่อดีแล้วอย่าลืมมาทำบุญ ผ้ายันต์ผืนนี้ได้บารมีหลวงพ่อทบหลวงพ่ออ้วนหลวงพ่อเขียนหลวงปู่พวงเสริมส่งหนุนดวงเจ้าของผืนเดียวต่อหนึ่งสถานที่ก็เพียงพอแล้ว
จำนวนสร้าง 999 ผืน ผืนละ 200 บาท
สติกเกอร์ติดหน้ารถ
จะขึ้นเหนือล่องใต้ติดไว้เถอะมีหลวงปู่พวงไปไหนไปด้วยแคล้วคลาดปลอดภัยและยังมีโชคลาภเงินทองตามมาเป็นกอบเป็นกำหลวงปู่พวงเป็นพระเกจิผู้มีแต่ความเมตตาและมากด้วยญาณบารมีใครปรารถนาสิ่งใดหากตั้งจิตอธิฐานจะประสบความสำเร็จทันใจ
จำนวนสร้าง 500 ใบ ใบละ 100 บาท
ติดต่อบูชาได้ที่  วัดน้ำพุสามัคคี ต.พระพุทธบาท อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์  67150 ในนาม พระเกียรติยศ ธรรมะทัชโช ( ช่วยค่า EMS 100 บาท )


* “พระกริ่งเพชรกลับ-”ฉบับแก้ไข-.jpg (193.2 KB, 877x700 - ดู 1176 ครั้ง.)

* 456.jpg (76.3 KB, 447x380 - ดู 1468 ครั้ง.)

* 67020140_2_20121201-003903.jpg (139.7 KB, 566x800 - ดู 1064 ครั้ง.)

* 67020140_1_20121201-003903.jpg (143.8 KB, 671x1200 - ดู 1031 ครั้ง.)
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
watnompusamakke
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 12


ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 08 ธันวาคม 2012, 11:24:55 AM »

พุทธาภิเษก พิธีจันทร์เพ็ญเดือน 12 พุทธศักราช 2555 วันลอยกระทง


* DSC02428.jpg (130.18 KB, 906x600 - ดู 1006 ครั้ง.)

* DSC_0562.jpg (99.46 KB, 906x600 - ดู 1014 ครั้ง.)

* DSC00106.jpg (123.42 KB, 1067x800 - ดู 1092 ครั้ง.)

* DSC00208.jpg (93.13 KB, 933x700 - ดู 1149 ครั้ง.)
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

visitor online 13  Online   www.siammongkol.com : website uptime สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์ สำหรับเว็บไซต์ : www.siammongkol.com


Siam Mongkol Forums(SMF) © 2018
Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC
Simple Audio Video Embedder | Thai language by ThaiSMF
| SMFThaiweb.com | สยามมงคลอมูเล็ท | วัตถุมงคลอาจารย์สมราชฐ์ |Sitemap
ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ : siammongkol@gmail.com
w3c-css validation of : http://www.siammongkol.com/smf/  W3C-html Validtion for : http://www.siammongkol.com/smf/  [Valid RSS]