ค้นหาในบอร์ด :

เว็บบอร์ดพระเครื่องสยามมงคล

หาพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง ได้ที่ เว็บไซต์ : www.siammongkol.com

หมวดหมู่/ประเภทพระเครื่อง วัตถุมงคล และเครื่องรางของขลังของเราทั้งหมด

  หมวด/ประเภท-พระกรุ  หมวด/ประเภท-พระสมเด็จ  หมวด/ประเภท-พระเนื้อดิน/ผง/ว่าน
  หมวด/ประเภท-พระขุนแผน  หมวด/ประเภท-พระปิดตา  หมวด/ประเภท-พระเหรียญ
  หมวด/ประเภท-พระกริ่ง-รูปหล่อ-รูปเหมือน  หมวด/ประเภท-พระบูชา  หมวด/ประเภท-เครื่องรางของขลัง
  หมวด/ประเภท-หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี  หมวด/ประเภท-หลวงพ่อเงิน วัดดอนยายหอม  หมวด/ประเภท-หลวงปู่ผาด วัดบ้านกรวด
  หมวด/ประเภท-หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ  หมวด/ประเภท-หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม  หมวด/ประเภท-หลวงพ่อเกษม เขมโก
  หมวด/ประเภท-พระชุดพิเศษ  หมวด/ประเภท-ท้าวจตุคามรามเทพ  หมวด/ประเภท-พระเก่าพระดี(ที่แนะนำ)
  หมวด/ประเภท-เหรียญเก่าเหรียญดี(ที่แนะนำ)  หมวด/ประเภท-เครื่องประดับ ของสะสม  หมวด/ประเภท-หลวงปู่หงษ์ วัดเพชรบุรี
  หมวด/ประเภท-หลวงพ่อเต๋ คงทอง วัดสามง่าม  หมวด/ประเภท-หลวงปู่ครูบาแก้ว กมฺมสุทโธ  หมวด/ประเภท-หลวงพ่อพรหม วัดช่องแค
  หมวด/ประเภท-หลวงปู่ชื่น วัดตาอี จ.บุรีรัมย์  หมวด/ประเภท-หลวงปู่ศวัส ศิริมงฺคโล  หมวด/ประเภท-เครื่องรางมหาเสน่ห์
  หมวด/ประเภท-ตะกรุดดีๆที่แนะนำ  หมวด/ประเภท-ล็อคเก็ต รูปถ่าย ผ้ายันต์  หมวด/ประเภท-กุมารทอง
  หมวด/ประเภท-โบชัวร์ แคทตาล็อกวัตถุมงคล  หมวด/ประเภท-พระสายกรรมฐาน  หมวด/ประเภท-พระรัชกาล เหรียญที่ระลึก
  หมวด/ประเภท-วัตถุมงคลเสริมดวงชะตา  หมวด/ประเภท-ฤาษี พ่อแก่ ปู่แก่  หมวด/ประเภท-เครื่องรางเสริมดวงค้าขาย ร่ำรวย
  หมวด/ประเภท-องค์เทพ พรหม เทวบูชา  หมวด/ประเภท-ครูบาเดช กิตติญาโณ จ.ลำปาง  หมวด/ประเภท-แร่เหล็กไหล - ธาตุกายสิทธิ์
  หมวด/ประเภท-วัตถุมงคลที่แนะนำให้บูชา  หมวด/ประเภท-เครื่องรางจีน  หมวด/ประเภท-อาจารย์สมราชฐ์
  หมวด/ประเภท-วัตถุมงคลหินพระธาตุเขาสามร้อยยอด  หมวด/ประเภท-อาจารย์สรายุทธ สำนักติคณาโณ  หมวด/ประเภท-อาจารย์นุ สยามมงคล
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: คำแนะนำสำหรับคนอกหักหรือถูกทิ้ง เกี่ยวกับการใช้ของขลังเรียกคนรัก  (อ่าน 13956 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
admin
พระเครื่องออนไลน์สยามมงคล
Administrator
Full Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,237


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: 10 กุมภาพันธ์ 2013, 05:51:01 AM »

เนื่องจากที่ผ่านมา มีคนที่ประสบปัญหาเกี่ยวกับความรัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่เพิ่งอกหัก หรือคนที่กำลังถูกทิ้ง ต้องการบูชาเครื่องรางของขลังไปช่วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่เพิ่งประสบปัญหาใหม่ๆ เช่นเพิ่งถูกทิ่้งหรือเพิ่งอกหักใหม่ มักจะมีอาการดิ้นรนมาก จิตใจจะสับสน มุ่งแต่จะหาวิธีดึงเขากลับท่าเดียว โดยไม่คำนึงถึงอะไรทั้งนั้น และมักจะลงเอยด้วยการหาที่พึ่ง หรือหาตัวช่วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการบูชาบูชาเครื่องรางของขลังเกี่ยวกับเรื่องการเรียกคนรักคู่ครอง

ในที่นี่จะให้แนะนำเบื้องต้นเป็นข้อคิดเตือนสติสำหรับคนที่จะบูชาเครื่องรางของขลังเกี่ยวกับความรักคู่ครองไว้ว่า การใช้เครื่องรางของขลังเกี่ยวกับการเรียกคนรักคู่ครองนี้องค์ประกอบความสำเร็จจะขึ้นอยู่กับ 3 องค์ประกอบหลักคือ

1.คนบูชาเป็นคนเล่นของขึ้นไหม การเล่นของขึ้นหรือไม่ขึ้นจะรู้ได้อย่างไร ก็ต้องตอบว่าดูยาก ใช้การสังเกตุธรรมดาไม่อาจรู้ได้ เครื่องรางของขลังเป็นสิ่งที่พลังอำนาจและให้ผลจริง แต่มีผลกับใครก็จะขึ้นอยู่กับบุญกรรม หรือวาสนาของคนๆนั้นว่าเคยมีมากับเครื่องรางของขลังนั้นหรือไม่ เปรียบเสมือน เครื่องรับกับเครื่องส่ง ถึงเครื่องส่งจะแรงแค่ไหน แต่ถ้าเครื่องรับรับสัญญานไม่ได้หรือคลื่นไม่ตรงกันก็ไม่อาจจะรับคลื่นนั้นได้ฉันใด คนที่บูชา กับพลังอำนาจของเครื่องรางของขลัง ก็เปรียบได้ฉันนั้น การจะรู้ได้ว่าเราจะบูชาของขลังนั้นได้ผลหรือไม่ หรือ เล่นของขึ้นหรือไม่ก็ต้องลองบูชาดูเอง ดังนั้นคนที่ถามว่า "อันไหนแรงๆ ได้ผลจริงๆ" ควรจะทำความเข้าใจให้ดี

2.บุญวาสนาเวรกรรมของคนสองคน การบูชาเครื่องรางของขลังเรื่องความรักคู่ครอง ไม่ว่าจะใช้ของดีแรงแค่ไหน ผลนั้นก็จะขึ้นอยู่กับบุญวาสนาของคนสองคนด้วย ถ้ายังมีวาสนาต่อกัน ยังมีบุญต่อกัน หรือยังมีบาปที่ต้องชดใช้กัน ก็ถือว่ายังไม่พ้นกันก็ยังมีสิทธิ์กลับมาใช้กัน แต่ถ้าหมดบุญวาสนาหมดเวรหมดกรรมกันไปแล้ว ต่อให้สิบอาจารย์ ก็ช่วยอะไรไม่ได้ และที่สำคัญเวรกรรมของเจ้าตัวก็สำคัญถ้าเป็นคนมีกรรมเวรเยอะแล้ว ตัวเวรกรรมก็อาจมาสกัดกั้นทำให้ไม่ได้ผล หรือผลมันลดทอนลงไป

3.มีกรรมเวรมาขวางกั้นไหม หากมีกรรมเวรมาขวางกั้นมากความสำเร็จก็น้อยลง

4.ของขลังนั้นอาจารย์ผู้สร้างผู้เสกทำได้แรงและขลังจริงไหม ถ้าเป็นของที่เขาทำมาเพื่อช่วยเรื่องนั้นจริง และปลุกเสกได้แรงถูกต้องตามตำรา ก็มีผลตามนั้นจริง

ดังนั้นคนที่ต้องการบูชาเครื่องรางของขลังไปช่วยเรื่องความรักคู่ครองควรทำความเข้าใจเบื้องต้นดังนี้ก่อน เพราะของขลังไม่ใช่สูตรสำเร็จเหมือนมือถือ หรือคอมพิวเตอร์ ที่ซื้อมาแล้วเสียบปลั๊กใช้ได้ตามที่ตัวเองต้องการ

ข้อสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่แนะนำให้กับคนที่เพิ่งอกหักใหม่ๆ หรือมีความผิดหวังใหม่ๆ แล้วมีอาการ กินไม่ได้ นอนไม่หลับ จิตใจว้าวุ่นสับสน หรือที่เรียกว่าจิตตก ถ้าไม่มั่นใจว่าตัวเองทำจิตใจให้สงบได้หรือควบคุมจิตใจตัวเองไม่ได้หรือตั้งสมาธิไม่ได้ ไม่ควรบูชาเครื่องรางของขลังเด็ดขาด เพราะเครื่องรางของขลังที่อาจารย์เขาเสกมาแรงๆ จะมีพลังอำนาจมาก คนที่มีอาการดังกล่าวหากบูชาไปแล้ว อาจจะมีอาการว้าวุ่นมากกว่าเดิม เพราะจิตอ่อน นอกจากจะไม่ทำให้เกิดผลแล้ว อาจจะมีทำอาการที่มีอยู่หนักขึ้นกว่าเดิมให้ระวัง เช่นคิดถึงเขาอยู่แล้ว ถ้าจิตอ่อนบูชาของขลังไป อาจจะทำให้คิดถึงเขาหนักกว่าเดิมแทนที่เขาจะคิดถึงเรา

การบูชาเครื่องรางของขลังเรียกความรักคู่ครอง นั้น ถ้าเป็นสายที่เขามีครูอาจารย์เทวดารักษา(สายขาว) ครูบาอาจารย์ท่านก็จะให้ความช่วยเหลือเป็นกรณีๆไปตามวิสัยที่จะเป็นไปได้ของแต่ละคน ถ้าบางคนเป็นกรณีที่ง่าย ไม่มีอุปสรรคก็จะเห็นผลเร็ว บางรายยากท่านก็จะช่วยโดยการดูจังหวะเป็นกรณีไป แต่บางรายถ้าเป็นรายที่มีเวรกรรมหนักหรือ เป็นผลที่คนๆนั้นต้องได้รับท่านก็อาจจะไม่ช่วยเลย เพราะใครเล่าจะใหญ่เกินกรรมท่านก็อาจจะให้รับไปก่อนแล้วค่อยๆช่วยทีหลังก็แล้วแต่วิจารณญานของท่าน

ความรักความหลง มันให้ผลเป็นที่พอใจเมื่อมันเป็นไปตามที่เราต้องการ เมื่อมันไม่ได้ดังที่เราต้องการมันก็เป็นทุกข์ เมื่อเราพยายามทำดีที่สุดแล้ว เท่าที่เราจะทำได้ หากว่าผลมันไม่ดีขึ้น หรือผลมันไม่เป็นไปดังที่เราต้องการก็ให้รู้จักปล่อยวางทำใจ ไม่ใช่ทำตัวเป็นวัวพันหลัก ยิ่งดึงยิ่งดิ้นมันก็ยิ่งติดแน่นเข้าไปก็ทุกข์ก็อึดอัดมากขึ้น

เครื่องรางของขลังเป็นเพียงตัวช่วย สำหรับกรณีที่ยังมีวิสัยที่พอจะช่วยได้ ยากง่ายสำเร็จได้เฉพาะเป็นคนๆไป ไม่ใช่สูตรสำเร็จสำหรับทุกคนทุกกรณี« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23 กันยายน 2017, 10:18:59 PM โดย admin » แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
prin081
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2


ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 16 มีนาคม 2013, 02:09:27 PM »

คนที่เพิ่งอกหักใหม่ๆ หรือมีความผิดหวังใหม่ๆ แล้วมีอาการ กินไม่ได้ นอนไม่หลับ จิตใจว้าวุ่นสับสน หรือที่เรียกว่าจิตตก ยิ้ม


ผมเคยเปง  เจ็บมากๆๆๆๆ แค้นๆๆๆๆ อยากให้มันสองคนตายห่าไปเลย เมียทรยส
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

visitor online 11  Online   www.siammongkol.com : website uptime สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์ สำหรับเว็บไซต์ : www.siammongkol.com


Siam Mongkol Forums(SMF) © 2018
Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC
Simple Audio Video Embedder | Thai language by ThaiSMF
| SMFThaiweb.com | สยามมงคลอมูเล็ท | วัตถุมงคลอาจารย์สมราชฐ์ |Sitemap
ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ : siammongkol@gmail.com
w3c-css validation of : http://www.siammongkol.com/smf/  W3C-html Validtion for : http://www.siammongkol.com/smf/  [Valid RSS]