ค้นหาในบอร์ด :

เว็บบอร์ดพระเครื่องสยามมงคล

หาพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง ได้ที่ เว็บไซต์ : www.siammongkol.com

หมวดหมู่/ประเภทพระเครื่อง วัตถุมงคล และเครื่องรางของขลังของเราทั้งหมด

  หมวด/ประเภท-พระกรุ  หมวด/ประเภท-พระสมเด็จ  หมวด/ประเภท-พระเนื้อดิน/ผง/ว่าน
  หมวด/ประเภท-พระขุนแผน  หมวด/ประเภท-พระปิดตา  หมวด/ประเภท-พระเหรียญ
  หมวด/ประเภท-พระกริ่ง-รูปหล่อ-รูปเหมือน  หมวด/ประเภท-พระบูชา  หมวด/ประเภท-เครื่องรางของขลัง
  หมวด/ประเภท-หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี  หมวด/ประเภท-หลวงพ่อเงิน วัดดอนยายหอม  หมวด/ประเภท-หลวงปู่ผาด วัดบ้านกรวด
  หมวด/ประเภท-หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ  หมวด/ประเภท-หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม  หมวด/ประเภท-หลวงพ่อเกษม เขมโก
  หมวด/ประเภท-พระชุดพิเศษ  หมวด/ประเภท-ท้าวจตุคามรามเทพ  หมวด/ประเภท-พระเก่าพระดี(ที่แนะนำ)
  หมวด/ประเภท-เหรียญเก่าเหรียญดี(ที่แนะนำ)  หมวด/ประเภท-เครื่องประดับ ของสะสม  หมวด/ประเภท-หลวงปู่หงษ์ วัดเพชรบุรี
  หมวด/ประเภท-หลวงพ่อเต๋ คงทอง วัดสามง่าม  หมวด/ประเภท-หลวงปู่ครูบาแก้ว กมฺมสุทโธ  หมวด/ประเภท-หลวงพ่อพรหม วัดช่องแค
  หมวด/ประเภท-หลวงปู่ชื่น วัดตาอี จ.บุรีรัมย์  หมวด/ประเภท-หลวงปู่ศวัส ศิริมงฺคโล  หมวด/ประเภท-เครื่องรางมหาเสน่ห์
  หมวด/ประเภท-ตะกรุดดีๆที่แนะนำ  หมวด/ประเภท-ล็อคเก็ต รูปถ่าย ผ้ายันต์  หมวด/ประเภท-กุมารทอง
  หมวด/ประเภท-โบชัวร์ แคทตาล็อกวัตถุมงคล  หมวด/ประเภท-พระสายกรรมฐาน  หมวด/ประเภท-พระรัชกาล เหรียญที่ระลึก
  หมวด/ประเภท-วัตถุมงคลเสริมดวงชะตา  หมวด/ประเภท-ฤาษี พ่อแก่ ปู่แก่  หมวด/ประเภท-เครื่องรางเสริมดวงค้าขาย ร่ำรวย
  หมวด/ประเภท-องค์เทพ พรหม เทวบูชา  หมวด/ประเภท-ครูบาเดช กิตติญาโณ จ.ลำปาง  หมวด/ประเภท-แร่เหล็กไหล - ธาตุกายสิทธิ์
  หมวด/ประเภท-วัตถุมงคลที่แนะนำให้บูชา  หมวด/ประเภท-เครื่องรางจีน  หมวด/ประเภท-อาจารย์สมราชฐ์
  หมวด/ประเภท-วัตถุมงคลหินพระธาตุเขาสามร้อยยอด  หมวด/ประเภท-อาจารย์สรายุทธ สำนักติคณาโณ  หมวด/ประเภท-อาจารย์นุ สยามมงคล
หน้า: [1] 2 3   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการบูชาและข้อปฏิบัติเกี่ยวกับการบูชาอิ่นคู่มหาพิศวาส อาจารย์สมราชฐ์ ล้านนา  (อ่าน 119569 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
admin
พระเครื่องออนไลน์สยามมงคล
Administrator
Full Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,237


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: 19 พฤศจิกายน 2009, 02:03:36 PM »


เนื่องจากมีหลายคนถามคำถามกันเข้ามาซ้ำๆกัน เรื่องการบูชาและการปฏิบัติตัวในการบูชาอิ่นคู่มหาพิสวาสของอาจารย์สมราชฐ์ กระทู้นี้จึงจะเขียนอธิบายให้ละเอียดเพื่อให้คนที่อยากทราบข้อมูลได้รู้โดยทั่วถึงกัน

1.การบูชาอิ่นหากต้องการให้เป็นเสน่ห์กับตัวเองให้พกติดตัว โดยนำอิ่นใส่กรอบแขวนสร้อยห้อยคอ ใส่แหนบเหน็บเสื้อ หรือใส่เชือกร้อยเอวก็ได้ หากเป็นสุภาพสตรีสามารถใส่แหนบหรือเข็มกลัด กลัดไว้ตรงยกทรงก็ได้

ตำแหน่งที่บูชาอิ่น ห้ามแขวนต่ำกว่าเอว

2.หากต้องการบูชาไว้กับบ้านเรือนที่อยู่อาศัย หรือร้านค้าเพื่อช่วยให้คนในบ้านรักใคร่กลมเกลียวกัน หรือให้ช่วยทางด้านค้าขาย ให้หาพานเล็กๆจัดวางในที่ๆเหมาะสม ถ้าเป็นไปได้ให้หากลางๆบ้าน ไม่สมควรวางไว้บนหิ้งพระ ให้จัดที่วางให้แยกต่างหาก เช่น ชั้นวาง บนโต๊ะ บนตู้ หากบูชาไว้กับบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้บูชาโดยการท่องคาถาตอนเช้า หรือตอนเปิดร้านแล้วอธิษฐานตามใจปรารถนา เช่นขอให้คนในบ้านรักกัน หรือให้ค้าขายดีอะไรก็ว่าไป

3.การท่องคาถาให้ท่องคาถาตอนเช้า หรือก่อนนำติดตัว ก่อนท่องตัวคาถาให้ตั้งนะโม 3 จบ(1 รอบ) แล้วให้ท่องคาถา 3,5,7,9 จบ เลือกเอาตามใจหากขยันก็ท่องหลายจบ หากรีบเร่งก็ให้นำติดตัวไปได้เลยโดยไม่ต้องท่องคาถา ในช่องที่ให้ระบุชื่อคนที่ปรารถนา(ในวงเล็บ) หากไม่ต้องการเจาะจงผู้ใดก็ไม่ต้องพูดอะไร ให้ข้ามไป แล้วท่องคาถาที่ต่อกันไปได้เลย ตัวคาถาต้องท่องทั้งหมดไม่ใช่ท่องเฉพาะหลังวงเล็บ

4.หากต้องการเรียกคนรักกลับให้หมั่นสวดบูชาเช้าเย็น หรือก่อนนอน เวลาสวด ทำจิตให้เชื่อมั่นศรัทธาในครูบาอาจารย์ และความศักดิ์สิทธิ์ของอิ่น อิ่นคู่มหาพิศวาสของอาจารย์สมราชฐ์นี้ให้ผลสำเร็จสมหวังแก่ผู้ที่บูชามาแล้วมากมาย สำหรับผู้ที่ไม่มีเหตุขัดข้องอะไร และครูบาอาจารย์ช่วยเหลือได้เต็มที่

5.ข้อห้ามเกี่ยวกับการบูชาอิ่นคู่มหาพิศวาส
-ห้ามด่าพ่อแม่ ลบหลู่ผู้มีพระคุณ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์
-ห้ามใส่เข้าที่อโคจร เช่น บ่อน ซ่อง อาบอบนวด โรงฆ่าสัตว์ พับ เทค บาร์
-ห้ามใช้ในทางผิดศีลธรรมเช่นอธิษฐานใช้กับคนที่เขามีเจ้าของแล้ว ถึงแม้ว่าจะแต่งงานกันแล้วหรือไม่ก็ตาม ยกเว้นเรามาก่อนหรือเป็นของเราแล้วคนอื่นแย่งเราไป
-ห้ามดื่มสุรา ขณะแขวนไว้กับตัว หากหลีกเลี่ยงไม่ได้จริงๆให้ถอดออกก่อน


อิ่นคู่มหาพิศวาส อาจารย์สมราชฐ์นี้ เป็นเครื่องรางมหาเสน่ห์สายขาว ให้อิทธิพลังคุณสูง ซึ่งหลายคนที่บูชาไปแล้วได้ผลดีคงจะทราบกันดีว่า ไม่เพียงแต่เรื่องความรักคู่ครอง หรือทางเสน่ห์ เท่านั้นที่สมหวัง อีกทั้งยังดีทางด้าน หน้าที่การงานโชคลาภค้าขาย เจริญในหน้าที่การงานอีกด้วย

อ่านประสบการณ์คำบอกเล่าของผู้ที่บูชาอิ่นคู่มหาพิศวาสไว้แล้วตรงนี้
http://www.siammongkol.com/smf/index.php?topic=537.0

ส่วนคนที่ใช้ไม่ได้ผลก็ให้ไปอ่านบทความของคนเล่นของไม่ขึ้นที่โพสไว้ในหมวดข่าวสารความรู้ แล้วดูว่าท่านเป็นประเภทไหน

หากใครบูชาแล้วได้ผลดี หากมีโอกาศให้ทำบุญตามสะดวกแล้วอุทิศให้ครูบาอาจารย์และเทพเทวดาที่รักษาอิ่นอยู่จะเกื้อหนุนกันดียิ่งๆขึ้นไป

***ข้อปฏิบัตินี้ใช้ได้กับวัตถุมงคลของอาจารย์สมราชฐ์ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นตะกรุดยันต์หนีบ หรือวัตถุมงคลอื่นๆ***

เคล็ดลับในการใช้อิ่นคู่มหาพิศวาสให้ได้ผลเร็วและแรง(ในกรณีเจาะจง)
1.ขณะท่องคาถาหรืออธิษฐาน หากปรารถนาผู้ใดให้ทำใจให้อยู่ในลักษณะพิศวาส รักใคร่ ปรารถนาคนที่เราหมายปองอย่างแรงกล้า(ห้ามใช้กับคนที่มีเจ้าของอยู่แล้วเด็ดขาดหากผิดครูจะมีโทษหนัก) หากได้เขามาเป็นคู่ครองแล้วห้ามทิ้งขว้างทำให้เขาเจ็บช้ำน้ำใจ

หากเป็นคู่กันหรือเป็นแฟนกันอยู่แล้วแต่เหินห่าง หมางเมิน หรือเลิกร้างกันไป ให้นึกถึงตอนที่ยังรักใคร่กันอยู่และมีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่อยากให้เขากลับมารักมาอยู่ด้วยกันกับเราเหมือนเดิม

2.ให้แผ่เมตตาและอุทิศบุญกุศลให้กับเทพเทวดาและครูบาอาจารย์ที่รักษาคนที่เราปรารถนา หรือคนรักของเรา(ในกรณีที่ใช้กับคู่ของเรา) เพราะแต่ละคนหรือบางคนมีเทพเทวดารักษาอยู่ หรือบางคนมีทั้งเทวดาและครูบาอาจารย์รักษาอยู่ ให้เขายอมเปิดทางให้ของขลังของเราไปมีผลกับตัวเขาจะทำให้มีผลเร็วขึ้น

3.หากจะพกให้เป็นเสน่ห์เมตตากับตัวเอง หรือบูชาเพื่อให้มีผลทางโชคลาภค้าขายโดยทั่วๆไปก็ไม่ต้องทำอะไรเป็นพิเศษ เพียงแต่ท่องคาถาแล้วก็พกติดตัวก็พอ

4.ตำแหน่งที่แขวนถ้าจะให้ได้ผลแรงดี ให้ใส่แหนบหรือเข็มกลัด เหน็บไว้บริเวณตรงกับหัวใจของเรา ถ้าเป็นผู้ชายใส่เสื้อมีประเป๋า ให้เหน็บตรงกระเป๋าเสื้อหน้าอกด้านซ้าย หากเป็นผู้หญิงให้เหน็บตรงยกทรง หรือใส่สร้อยแล้วแขวนเดี่ยว จะเห็นผลชัดและแรงดี

5.อิ่นคู่มหาพิศวาสนี้เป็นเครื่องรางสายขาว ให้พลังอำนาจอิทธิคุณสูง ให้ใช้ด้วยความสุจริต ไม่คิดชั่วมุ่งหมายหลอกลวงหรือทำให้คนอื่นต้องเจ็บช้ำน้ำใจ

6.หากบูชาแล้วผลมันเริ่มดีขึ้นหรือสมหวังดังที่ปรารถนาแล้ว ให้ทำบุญ เช่นถวายสังฆทาน ตักบาตร หรือทำบุญอื่นๆ แล้วอุทิศบุญกุศลให้กับอาจารย์สมราชฐ์ ครูบาอาจารย์และเทพเทวดาที่รักษาของขลังอยู่ด้วยจะเป็นการหนุนพลังให้ครู ซึ่งจะทำให้ของมีความขลังมากขึ้น


คำเตือนอย่างหนึ่งสำหรับคนที่บูชาอิ่นคู่มหาพิศวาส ตะกรุดยันต์หนีบของอาจารย์สมราชฐ์ หรือวัตถุมงคลสายอาจารย์สมราชฐ์ หากคุณอธิษฐานให้ครูบาอาจารย์สายนี้ช่วยในสิ่งใดเช่นเรื่องคนรักคู่ครองหรือเรื่องใดเรื่องหนึ่งเป็นการเฉพาะแล้ว(โดยเฉพาะเรื่องทำให้คู่ที่เลิกร้างกันไปแล้วกลับ)แล้วสิ่งที่ควรระวัง คือห้ามทำผิดกฎที่บอกไว้แล้วสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งคือ ในขณะที่บูชาอยู่นั้นถ้าผลมันเริ่มดีขึ้นอย่าเอาเครื่องรางอย่างอื่นสายอื่นมาบูชา ถ้าทำอย่างนั้น การช่วยเหลือจากเทพเทวดาและครูบาอาจารย์สายนี้จะหยุดช่วยทันที หากบูชาไปแล้วผลมันเริ่มดีขึ้นไม่ได้ดั่งใจก็ให้หมั่นบูชาไปก่อนผลจะค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆอย่าใจร้อน แต่หากใช้ไปแล้วเป็นระยะเวลาอย่าช้าที่สุด 3 เดือนไม่มีผลแม้แต่ก็ก็แสดงว่ามีเหตุขัดข้องที่พลังอำนาจของเครื่องรางหรือพลังอำนาจของครูบาอาจารย์เทพเทวดาไม่อาจจะช่วยได้ ส่วนใหญ่เท่าที่เห็นมาจากประสบการณ์คือมีเวรกรรมหนักเป็นคู่กรรมคู่เวรกันมาต้องใช้ต้องรับกัน แบบนั้นต้องรับผลของกรรมนั้นก่อนจนกว่าจะหมดกรรมจึงจะดีขึ้น
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 10 มิถุนายน 2013, 09:14:05 PM โดย admin » แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
windysakura
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5


ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 19 ธันวาคม 2009, 01:10:44 PM »

เคล็ดลับในการใช้อิ่นคู่มหาพิศวาสให้ได้ผลเร็วและแรง(ในกรณีเจาะจง)
1.ขณะท่องคาถาหรืออธิษฐาน หากปรารถนาผู้ใดให้ทำใจให้อยู่ในลักษณะพิศวาส รักใคร่ ปรารถนาคนที่เราหมายปองอย่างแรงกล้า(ห้ามใช้กับคนที่มีเจ้าของอยู่แล้วเด็ดขาดหากผิดครูจะมีโทษหนัก) หากได้เขามาเป็นคู่ครองแล้วห้ามทิ้งขว้างทำให้เขาเจ็บช้ำน้ำใจ


หากเป็นคู่กันหรือเป็นแฟนกันอยู่แล้วแต่เหินห่าง หมางเมิน หรือเลิกร้างกันไป ให้นึกถึงตอนที่ยังรักใคร่กันอยู่และมีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่อยากให้เขากลับมารักมาอยู่ด้วยกันกับเราเหมือนเดิม


2.ให้แผ่เมตตาและอุทิศบุญกุศลให้กับเทพเทวดาและครูบาอาจารย์ที่รักษาคนที่เราปรารถนา หรือคนรักของเรา(ในกรณีที่ใช้กับคู่ของเรา) เพราะแต่ละคนหรือบางคนมีเทพเทวดารักษาอยู่ หรือบางคนมีทั้งเทวดาและครูบาอาจารย์รักษาอยู่ ให้เขายอมเปิดทางให้ของขลังของเราไปมีผลกับตัวเขาจะทำให้มีผลเร็วขึ้นควรอธิษฐานแบบไหนดี มีคำกล่าวอธิษฐานที่ถูกต้องอย่างไรทั้งแบบเจาะจงและไม่เจาะจงบุคคล และการบอกกล่าวครูบาอาจารย์รวมถึงเทพเทวดารักษา หรือบอกกล่าวกับเทวดาครูบาอาจารย์ที่รักษาอยู่ให้เปิดทาง ควรกล่าวแบบไหนดี ถึงจะทำให้ได้ผลดีที่สุด ช่วยยกตัวอย่างด้วยจ๊ะ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
admin
พระเครื่องออนไลน์สยามมงคล
Administrator
Full Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,237


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: 19 ธันวาคม 2009, 09:10:22 PM »

พูดไปเถอะยังไงก็ได้ให้มีความหมายไปในทำนองนั้นก็แล้วกัน เป็นอันใช้ได้

แบบไม่เจาะจงก็ไม่ต้องพูดอะไรไงจ๊ะ ท่องคาถาแล้วก็พกติดตัวเท่านั้นแหละก็มีผลแล้วล่ะ ส่วนแบบเจาะจงก็ระบุชื่อไปในวงเล็บ จริงๆแล้วเรื่องคำพูดนี่ไม่สำคัญเท่าเจตตนาหรอก เจตนาคนบูชาเป็นยังไง ถึงเวลาพูดออกไปผิดบ้างถูกบ้างความหมายเป็นไปในทำนองนั้นก็ใช้ได้แล้ว

ส่วนเรื่องให้เทพเทวดาที่รักษาตัวเขาเปิดทางให้ ก็พูดไปตรงๆงั้นแหละว่า ถ้าหากอยู่ในวิสัยที่เป็นไปได้ ขอให้เทพเทวดาที่รักษานาย/นาง ..... เปิดทางให้พลังอำนาจของอิ่นนี้มีผลกับตัวเขาด้วย
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
suphattra
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 32


อย่าปล่อยให้คนคนนึงคิดถึงเธอ


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #3 เมื่อ: 28 ธันวาคม 2009, 03:15:14 PM »

ดิฉันก็เป็นอีกคนหึ่งนะคะที่เช่าอิ่นคู่ กับตระกรุดยันต์หนีบของท่านอาจารย์สมราชย์ค่ะ โดย admin เป้นผู้แนะนำค่ะ ดิฉันมีปัญหาเหมือนผู้หญิงหลายๆคนค่ะ คือแฟนนอกใจไปอยู่กินกับผู้หญิงหากิน และถูกทำของใส่ หลายครั้งที่มีการแกต่างๆนาๆ จนล่าสุดรู้สึกท้อและไม่ดิ้นรนอะไร จนมาเจอเวบนี้และได้เช่าไปบูชา ดิฉันใช้กระดาษนะคะสำหรับ ตระกรุดแผ่นยันต์หนีบ และจะท่อง 2 เวลาตลอด ครั้ง 9 จบ (อย่างละ 9 จบทั้ง 2 อย่าง ) ทำอย่างนี้มาประมาณ 1 เดือน แฟนกลับมาหา มาขอคืนดี หลังจากที่เค้าหายไปเกือบ 2 เดือน เดี๋ยวนี้เค้าดีขึ้นมาก ชนิดที่ว่าจากหน้ามือเป็นหลังเท้าเลย แคร์มากขึ้น จากที่ไม่ได้ตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้มานานแล้ว ตอนนี้ดิฉันรู้สึกศรัทธาท่านอาจารย์สมราชย์มากเวลาทำบุญก็จะทำให้ครูบาอาจารย์ของอิ่นคู่ กับตระกรุดแผ่นยันต์หนีบด้วยค่ะ จึงอยากบอกคนที่ยังไม่ประสบความสำเร็จนะคะ ว่าขยันทำ ขยันท่อง อย่างผิดศีลธรรมข้อห้ามของเค้า ไม่เกิน1 เดือนหรอกค่ะ จะต้องดีขึ้นอย่างแน่นอน แต่นั่นต้งรวมถึงความศรัทธาของเราด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ทุกคนค่ะ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
supha
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3


ดูรายละเอียด
« ตอบ #4 เมื่อ: 30 ธันวาคม 2009, 10:46:52 PM »

ขอถาม admin หน่อยนะค่ะ ว่าตอนที่ได้อิ่นมาบูชา ไม่ได้จุดธูปบอก จะต้องทำยังงัยค่ะ จุดตอนที่รู้แล้วได้มั้ยค่ะ  แต่ว่ารู้สึกว่าอิ่นคู่ช่วยเราแล้วอ่ะค่ะ ช่วยตอบด้วยนะค่ะ ทาง e-mail ได้ก็จะขอบคุณมากเลยค่ะ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
mpnadxa
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 6


ดูรายละเอียด
« ตอบ #5 เมื่อ: 29 พฤศจิกายน 2010, 10:49:15 PM »

ผม ห้อยอิ่นคู่ กับตะกรุดแผ่นยันต์ บนสร้อยเส้นเดียวกัน
รวมกันได้หรือเปล่า คับ จะเสริมกันดีไหมคับ หรือว่าต้องแยกกันห้อยเดี่ยวคับ
ขอบคุณคับผม
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
admin
พระเครื่องออนไลน์สยามมงคล
Administrator
Full Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,237


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #6 เมื่อ: 30 พฤศจิกายน 2010, 10:23:09 AM »

ได้จ๊ะปกติเขาก็ใช้คู่กันน่ะ อิ่นคู่กับยันต์หนีบของอาจารย์สมราชฐ์
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
pumemo
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 8


ดูรายละเอียด
« ตอบ #7 เมื่อ: 02 มกราคม 2011, 09:28:31 PM »

พอดีผมไม่ใช่คนนักดื่่มประจำอยู่แล้ว

แต่ติดบุหรี่มาก

ดูดได้ไหมคับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
admin
พระเครื่องออนไลน์สยามมงคล
Administrator
Full Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,237


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #8 เมื่อ: 03 มกราคม 2011, 08:43:10 AM »

ข้อห้ามคือดื่มเหล้า บุหรี่สูบบุหรี่ไม่เป็นไร
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
pumemo
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 8


ดูรายละเอียด
« ตอบ #9 เมื่อ: 04 มกราคม 2011, 06:14:04 AM »


2.ให้แผ่เมตตาและอุทิศบุญกุศลให้กับเทพเทวดาและครูบาอาจารย์ที่รักษา คนที่เราปรารถนา หรือคนรักของเรา(ในกรณีที่ใช้กับคู่ของเรา) เพราะแต่ละคนหรือบางคนมีเทพเทวดารักษาอยู่ หรือบางคนมีทั้งเทวดาและครูบาอาจารย์รักษาอยู่ ให้เขายอมเปิดทางให้ของขลังของเราไปมีผลกับตัวเขาจะทำให้มีผลเร็วขึ้น


---
อยากรู้บทแผ่เมตาใช่บทไหนคับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
admin
พระเครื่องออนไลน์สยามมงคล
Administrator
Full Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,237


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #10 เมื่อ: 04 มกราคม 2011, 11:45:19 AM »

ตามนี้เลยจ้า :
http://www.siammongkol.com/smf/index.php?topic=833.0
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
bokbelle
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1


ดูรายละเอียด
« ตอบ #11 เมื่อ: 05 มกราคม 2011, 08:34:04 AM »

ทำอิ่นคู่ตกแตกคะ ขอคำแนะนำด้วยคะ อยากบูชาใหม่น่ะคะ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
admin
พระเครื่องออนไลน์สยามมงคล
Administrator
Full Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,237


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #12 เมื่อ: 05 มกราคม 2011, 08:54:00 AM »

http://www.siammongkol.com/smf/index.php?topic=876.msg2125#msg2125
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
pumemo
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 8


ดูรายละเอียด
« ตอบ #13 เมื่อ: 06 มกราคม 2011, 04:17:05 PM »

ขอถามนิสหนึ่งคับ

พอดีบูชา อิ่นคู่อยู่

ได้วันที่3 มกราคม 54

แต่ดูเหมือนความรักของผมยังเฉยเมิย

ในห้องผมมีพระอยู่องค์แล้วยังมีตะกรุดอะไรไม่รู้

ได้มาตอนวันเกิดควรเอาออกไว้ห้องอื่นไหมคับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
admin
พระเครื่องออนไลน์สยามมงคล
Administrator
Full Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,237


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #14 เมื่อ: 06 มกราคม 2011, 04:27:12 PM »

ใจเย็นๆซิ นี่แค่ 3 วันเอง
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1] 2 3   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

visitor online 15  Online   www.siammongkol.com : website uptime สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์ สำหรับเว็บไซต์ : www.siammongkol.com


Siam Mongkol Forums(SMF) © 2018
Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC
Simple Audio Video Embedder | Thai language by ThaiSMF
| SMFThaiweb.com | สยามมงคลอมูเล็ท | วัตถุมงคลอาจารย์สมราชฐ์ |Sitemap
ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ : siammongkol@gmail.com
w3c-css validation of : http://www.siammongkol.com/smf/  W3C-html Validtion for : http://www.siammongkol.com/smf/  [Valid RSS]