ติดตามผ่านช่อง : Siammongkol Youtube Channel

Toastmasters Open House: Confident to Present Yourself

Toastmasters Open House: Confident to Present Yourself

หลายคนบอกว่า ประเทศไทยนั้นดีหมด เสียดายที่คนไทยไม่ได้ภาษา
คนไทยจำนวนมากยังติดปัญหาเรื่องการสื่อสารหรือการพรีเซนต์ภาษาอังกฤษอยู่ หลายคนอาจจะอยากทำงานกับบริษัทใหญ่นานาชาติ ไปทำงานต่างประเทศ ขึ้นตำแหน่ง แต่ติดตรงพรีเซนต์เป็นภาษาอังกฤษไม่ได้ 
นั่นอาจจะไม่ใช่ว่าคุณไม่มีความสามารถหรอก แต่อาจเป็นเพราะคุณยังไม่เจออะไรบางอย่างที่ “เหมาะ” กับคุณและ “พัฒนา” ทักษะคุณได้จริงในระยะยาว
หากคุณเป็นผู้หนึ่งที่เชื่อว่ามนุษย์สามารถเรียนรู้และพัฒนาตนเองได้อย่างไม่มีขีดจำกัด เราขอเชิญคุณมาเปิดมุมมองทักษะการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพกับองค์กร Toastmasters 
Toastmasters เป็นองค์กรไม่แสวงหากำไรที่ก่อตั้งขึ้นในอเมริกามาเกือบ 100 ปี ที่เน้นพัฒนาคนในด้านทักษะการสื่อสารและภาวะความเป็นผู้นำ สมาชิกขององค์กร Toastmasters ประเทศไทยจึงรวมกันจัดกิจกรรม Toastmasters Open House: Confident to Present Yourself เพื่อประชาสัมพันธ์ให้คนทั่วไปได้รู้จักและเข้าใจการพัฒนาตนเองด้วยทักษะการสื่อสารอย่างมีเป้าหมายและนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน หรือในการทำงาน

ผู้ร่วมงานจะได้เรียนรู้กระบวนการของ Toastmasters ที่จะทำให้คุณ
–    เพิ่มความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษในการพรีเซนต์
–    เข้าใจเทคนิคการทำ Speech และการพรีเซนต์งานเบื้องต้น
–    ให้ Feedback ผู้อื่น
–    ฝึกการตอบคำถามสดหรือการสัมภาษณ์งาน
โดยกิจกรรม Toastmasters Open House: Confident to Present Yourself นี้จะจัดเป็นภาษาอังกฤษ ในวันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 1300-1600 น. ณ โรงแรม Jasmine City สุขุมวิท 23 ห้อง Lily ชั้น L ผู้สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ https://district97toastmasters.org/d97-2023-open-house/  (กิจกรรมไม่มีค่าใช้จ่าย จองด่วน ที่นั่งมีจำนวนจำกัด)

Credit : ข่าวประชาสัมพันธ์กรมประชาสัมพันธ์กรุงเทพมหานคร : Read More