ค้นหาในบอร์ด :

เว็บบอร์ดพระเครื่องสยามมงคล

หาพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง ได้ที่ เว็บไซต์ : www.siammongkol.com

หมวดหมู่/ประเภทพระเครื่อง วัตถุมงคล และเครื่องรางของขลังของเราทั้งหมด

  หมวด/ประเภท-พระกรุ  หมวด/ประเภท-พระสมเด็จ  หมวด/ประเภท-พระเนื้อดิน/ผง/ว่าน
  หมวด/ประเภท-พระขุนแผน  หมวด/ประเภท-พระปิดตา  หมวด/ประเภท-พระเหรียญ
  หมวด/ประเภท-พระกริ่ง-รูปหล่อ-รูปเหมือน  หมวด/ประเภท-พระบูชา  หมวด/ประเภท-เครื่องรางของขลัง
  หมวด/ประเภท-หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี  หมวด/ประเภท-หลวงพ่อเงิน วัดดอนยายหอม  หมวด/ประเภท-หลวงปู่ผาด วัดบ้านกรวด
  หมวด/ประเภท-หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ  หมวด/ประเภท-หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม  หมวด/ประเภท-หลวงพ่อเกษม เขมโก
  หมวด/ประเภท-พระชุดพิเศษ  หมวด/ประเภท-ท้าวจตุคามรามเทพ  หมวด/ประเภท-พระเก่าพระดี(ที่แนะนำ)
  หมวด/ประเภท-เหรียญเก่าเหรียญดี(ที่แนะนำ)  หมวด/ประเภท-เครื่องประดับ ของสะสม  หมวด/ประเภท-หลวงปู่หงษ์ วัดเพชรบุรี
  หมวด/ประเภท-หลวงพ่อเต๋ คงทอง วัดสามง่าม  หมวด/ประเภท-หลวงปู่ครูบาแก้ว กมฺมสุทโธ  หมวด/ประเภท-หลวงพ่อพรหม วัดช่องแค
  หมวด/ประเภท-หลวงปู่ชื่น วัดตาอี จ.บุรีรัมย์  หมวด/ประเภท-หลวงปู่ศวัส ศิริมงฺคโล  หมวด/ประเภท-เครื่องรางมหาเสน่ห์
  หมวด/ประเภท-ตะกรุดดีๆที่แนะนำ  หมวด/ประเภท-ล็อคเก็ต รูปถ่าย ผ้ายันต์  หมวด/ประเภท-กุมารทอง
  หมวด/ประเภท-โบชัวร์ แคทตาล็อกวัตถุมงคล  หมวด/ประเภท-พระสายกรรมฐาน  หมวด/ประเภท-พระรัชกาล เหรียญที่ระลึก
  หมวด/ประเภท-วัตถุมงคลเสริมดวงชะตา  หมวด/ประเภท-ฤาษี พ่อแก่ ปู่แก่  หมวด/ประเภท-เครื่องรางเสริมดวงค้าขาย ร่ำรวย
  หมวด/ประเภท-องค์เทพ พรหม เทวบูชา  หมวด/ประเภท-ครูบาเดช กิตติญาโณ จ.ลำปาง  หมวด/ประเภท-แร่เหล็กไหล - ธาตุกายสิทธิ์
  หมวด/ประเภท-วัตถุมงคลที่แนะนำให้บูชา  หมวด/ประเภท-เครื่องรางจีน  หมวด/ประเภท-อาจารย์สมราชฐ์
  หมวด/ประเภท-วัตถุมงคลหินพระธาตุเขาสามร้อยยอด  หมวด/ประเภท-อาจารย์สรายุทธ สำนักติคณาโณ  หมวด/ประเภท-อาจารย์นุ สยามมงคล
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ใช้ของให้ขลังเพิ่มพลังให้ครูบาอาจารย์และเทพเทวดาที่รักษาเครื่องรางของขลัง  (อ่าน 9275 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
admin
พระเครื่องออนไลน์สยามมงคล
Administrator
Full Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,237


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: 21 กรกฎาคม 2010, 11:15:49 PM »

หลังจากที่หลายคนได้บูชาเครื่องรางของขลังของอาจารย์สมราชฐ์ไปแล้ว หลายคนและส่วนใหญ่จะสมหวังดังที่ปรารถนา จะเห็นได้ว่าหลายสิ่งหลายอย่างเห็นผลดีขึ้นอย่างชัดเจน บางคนบูชาไปแล้วดีตั้งแต่เริ่มบูชาและดีตลอด คงเส้นคงวา ไม่มีเปลี่ยนแปลง บางคนใช้แล้วบางช่วงดี บางช่วงไม่ค่อยดี บางคนดีน้อยหรือเกือบจะไม่เห็นผลเลย ก็เป็นเพราะอย่างที่เคยตอบมาแล้วในกระทู้ก่อนๆว่า ที่เป็นแบบนั้นก็เป็นเพราะว่าบุญวาสนาในการใช้ของขลังและ บาปกรรมของแต่ละคนที่ทำมาไม่เหมือนกัน หากเป็นคนที่มีบาปกรรมน้อยเกี่ยวกับเรื่องที่จะนำไปช่วย และมีวาสนามากับเครื่องรางของขลัง ใช้แล้วก็จะเห็นผลชัดเจน รวดเร็ว และได้ผลดียาวนาน หากบาปกรรมมีมากเกี่ยวกับเรื่องที่นำไปช่วยแล้ว ก็จะทำให้ผลของการบูชาของขลังนั้นลดน้อยลงไปตามส่วนของเวรกรรม ถ้าหากบูชาแล้วดีบ้างไม่ดีบ้างก็แสดงว่าบางช่วงจะเป็นช่วงที่เจ้ากรรมนายเวรเข้ารบกวนผลก็ลดลง หากช่วงไหนเจ้ากรรมนายเวรถอยออกก็จะทำให้ผลมันเกิดขึ้น

แต่เท่าที่ดูผลจากผู้ที่บูชาเครื่องรางของขลังของอาจารย์สมราชฐ์ไปแล้วส่วนใหญ่ หากไม่มีปัญหาขัดข้องอะไรเรื่องกรรมเวรและเป็นคนที่มีจิตพอที่จะสื่อกับพลังอำนาจของเครื่องรางขลังแล้วก็จะได้ผลและสมหวังในสิ่งที่ปรารถนา และยิ่งบางคนที่เป็นคนเล่นของขึ้นแล้วผลจะยิ่งเกิดขึ้นเป็น ทวีคูณ มีบางรายมาเล่าให้ฟังได้ผลดีเกินคาดแบบสุดๆ

เครื่องรางของขลังที่อาจารย์สมราชฐ์ปลุกเสกนั้น จะเป็นเครื่องรางของขลังสายขาว ไม่ใช่สายดำ มีแต่ให้คุณไม่ให้โทษ เครื่องรางของขลังของอาจารย์สมราชฐ์นั้นนอกจากจะมีพลังอำนาจจิตของอาจารย์สมราชฐ์แล้ว บางอย่างหรือหลายอย่างจะมีครูบาอาจารย์ที่เป็นเจ้าของวิชานั้นๆมาร่วมปลุกเสกและทำให้เกิดความศักดิ์สิทธิ์เข้มขลังด้วย เช่นครูอิ่น,ครูยันต์หนีบ,ครูเสน่ห์,ครูคาถาเลขยันต์ต่างๆ ...ฯลฯ หรือครูบาอาจารย์ของอาจารย์สมราชฐ์เอง หรือบางทีก็จะเป็นเทพเทวดาที่มาช่วยปลุกเสกเช่น ตะกรุดดอกไม้สวรรค์ อาจารย์ฯได้ทำการเชิญเทพเทวดาลงมาช่วยปลุกเสกด้วย หลายคนที่สามารถสื่อได้เคยมาทดลองนั่งสมาธิดูนิมิตเห็นเทวดามาโปรยดอกไม้ลงมาเลยทีเดียว หรือแม้แต่บางคนบูชาอิ่นคู่มหาพิศวาส อาจารย์สมราชฐ์ ไปแล้วนำไปให้คนที่มีตาในดูก็เห็นได้ว่าครูแรง

หลายคนที่บูชาเครื่องรางของขลังของอาจารย์สมราชฐ์ไปบูชาแล้วจะเห็นได้ว่า เห็นผลชัดเร็วแรง และดีหลายอย่าง ก็เป็นเพราะแรงพลังปลุกเสกของอาจารย์ ฯ ตลอดจนครูบาอาจารย์ เทพเทวดาที่ร่วมในการปลุกเสกและรักษาวัตถุมงคลเครื่องรางของขลังนั้นอยู่

การนำวัตถุมงคลบางประเภทเช่นตะกรุดยันต์หนีบ หรืออิ่นคู่ ที่เอาไปใช้ในกรณีเรียกคนรักคู่ครองที่เลิกรากันไปแล้ว นั้นเป็นเรื่องที่สำคัญและ เป็นเครื่องที่ต้องมีองค์ประกอบหลายอย่างจึงจะทำให้ผู้ที่บูชาสำเร็จสมหวัง ซึ่งเรื่องก็เคยเขียนไว้แล้วในหลายกระทู้ก่อนหน้านี้จะไม่พูดถึงอีก แต่ที่จะเน้นย้ำก็คือ การที่จะให้พลังอำนาจของเครื่องรางของขลัง และให้ครูบาอาจารย์เทพเทวดาช่วยเหลือให้เรียกคนรักคู่ครองกลับมานั้น เป็นเรื่องที่ครูบาอาจารย์และเทพเทวดา ต้องใช้กำลังมากในการช่วยเหลือ เพราะบางรายมันอยู่ในวิสัยที่เป็นไปได้ยาก การช่วยเหลือในแต่ละครั้งก็ต้องใช้กำลังจิต กำลังจิตตรงนี้หากใช้มากๆมันก็มีช่วงที่เขาต้องพักเหมือนกัน ก็เหมือนคนเราหากทำงานหนักมากๆร่างกายมันไม่ไหว ก็ต้องพักเอาแรงเพื่อให้พลังมันฟื้นตัว ดังนั้น ใครก็ตามที่บูชาเครื่องรางของขลังของอาจารย์สมราชฐ์ไปแล้ว(หรือครูบาอาจารย์บางสายก็เหมือนกัน) เป็นคนที่อธิษฐานขอในสิ่งต่างๆบ่อยๆ และบูชาไปแล้วเห็นผล คือใช้ได้เห็นผลไม่ว่ามากหรือน้อย หากเป็นคนที่สวดมนต์ไหว้พระเจริญพระกรรมฐานเป็นประจำ หรือเป็นคนที่ทำบุญกุศลเป็นประจำก็ให้กำหนดจิตอุทิศให้ครูบาอาจารย์และเทพเทวดาที่รักษาวัตถุมงคลเครื่องรางของขลังที่บูชาอยู่ด้วย  หากเป็นคนไหว้พระสวดมนต์ หลังสวดมนต์แล้วก็ให้ เบิกบุญแผ่เมตตา(บอกไว้แล้วในหมวดธรรมมะ) ให้กับครูบาอาจารย์และเทพเทวดาด้วย จะเป็นการเพิ่มพลังให้กับครูบาอาจารย์และเทพเทวดาที่รักษาวัตถุมงคลเครื่องรางของขลังที่บูชาอยู่ จะทำให้เขามีแรงที่จะช่วยเราได้มากขึ้น เป็นการเสริมหนุนให้พลังอำนาจของเครื่องรางของขลังที่บูชาอยู่มีฤทธิ์อำนาจมากขึ้นเป็นทวีคูณ

เวลากล่าวถึงเวลาเบิกบุญ หรือทำบุญก็บอกว่า .........ขออุทิศบุญนี้ให้กับ อาจารย์สมราชฐ์,ครูบาอาจารย์,เทพเทวดาที่รักษา ..(อิ่นคู่/ยันต์หนีบ ...ฯลฯ)...อยู่ อย่างนี้เป็นต้น

มีหลายคนบูชาไปแล้วทำอยู่แล้วเป็นประจำ ก็จะเห็นได้ว่าแรงดีไม่มีตก ได้ในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการ บางคนมีตกบ้างก็เป็นไปตามกฏแห่งกรรม

และหากใครที่ทำอยู่แล้วเป็นประจำก็ขอบอกว่า และครูบาอาจารย์และเทพเทวดาท่านจะดูแลให้เป็นอย่างดี เหมือน VIP จะยังจะได้รับพรวิเศษบางประการที่อาจารย์ฯได้อธิษฐานไว้ในวัตถุมงคลด้วย ถึงแม้บางคนที่มีกรรมหนักหรือมีเหตุขัดข้องเขาก็จะช่วยประคับประคองให้ (ภายใต้อำนาจของกฎแห่งกรรม)

อีกอย่างหนึ่งที่สำคัญในการบูชาเครื่องรางของขลังก็คือ การสวดคาถาบูชา และความมุ่งมั่นในการอธิษฐาน หากจะใช้เครื่องรางของขลังให้ได้ผลดีแรง ต้องสวดบูชาก่อนนำติดตัวทุกครั้ง และถ้าเป็นไปได้ให้สวดเช้า-เย็น/ก่อนนอน ด้วย หากมีสิ่งที่ปรารถนาให้เกิดผลก็ให้อธิษฐานด้วยจิตที่มุ่งมั่นเป็นสมาธิ จึงจะเกิดผลดี

ข้อแนะนำนี้ฝากให้กับผู้ที่บูชาวัตถุมงคลของอาจารย์สมราชฐ์ ทุกคน หากปฏิบัติได้ก็จะเป็นผลดีกับทุกๆคนที่บูชา หากไม่ทำก็คงไม่มีใครบังคับได้ ผลก็ว่ากันไปตามบุญวาสนาของคนๆนั้น

ข้อปฏิบัตินี้ใช้ได้กับวัตถุมงคลเครื่องรางของขลังของอาจารย์สมราชฐ์ และครูบาอาจารย์บางสายเช่น ของหลวงปู่ชื่น วัดตาอี จ.บุรีรัมย์ ,หลวงปู่ครูบาแก้ว วัดร่องดู่ จ.พะเยา,หลวงปู่ศวัส วัดเกษตรสุข จ.พะเยา ส่วนสายอื่นนอกจากที่บอกมานี้ไม่รู้ว่าเขาให้ทำแบบนี้หรือเปล่า ก็ต้องไปถามสายนั้นๆเอาเองนะ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
Daisy
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 36


ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 27 กรกฎาคม 2010, 02:35:29 AM »

แอดมินค่ะ เหมือนร้อนมาพึงเย็น นู๋เจอวิบากกรรมอีกแล้วค่ะ ขอพระคุณแอดมินมากๆค่ะ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
away
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3


ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: 30 เมษายน 2011, 09:03:12 PM »

ชอบคุณ แอดมิน มากๆ ค่ะ กับความรู้ดี  ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

visitor online 9  Online   www.siammongkol.com : website uptime สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์ สำหรับเว็บไซต์ : www.siammongkol.com


Siam Mongkol Forums(SMF) © 2018
Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC
Simple Audio Video Embedder | Thai language by ThaiSMF
| SMFThaiweb.com | สยามมงคลอมูเล็ท | วัตถุมงคลอาจารย์สมราชฐ์ |Sitemap
ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ : siammongkol@gmail.com
w3c-css validation of : http://www.siammongkol.com/smf/  W3C-html Validtion for : http://www.siammongkol.com/smf/  [Valid RSS]